Bị bạn gái chê "không có xe" đúng dịp Valentine, thanh niên Ấn Độ ăn trộm luôn 8 chiếc xe để chứng minh tình cảm

Mỹ Linh 20:04 09/03/2020

Anh rất tốt nhưng em rất tiếc...

Một chàng trai người Ấn Độ có tên Valit mới đây đã tự ghi tên mình vào danh sách "Chết vì gái" bằng việc ăn trộm một lèo 8 chiếc xe, chỉ vì một lời nói thoáng qua của bạn gái!

Được biết, đây là lần đầu tiên Valit được đón Valentine cùng bạn gái sau bao nhiêu năm cô đơn tủi hờn. Tán được cô này cũng tốn không biết bao nhiêu mồ hôi nước mắt nên Lalit hạnh phúc lắm, hắn tự hứa sẽ làm mọi thứ vì cô. Nếu cô muốn những vì sao trên trời, hắn sẵn sàng leo lên trời để hái cho cô. Nếu cô muốn những bông hoa đẹp nhất, hắn cũng sẵn lòng đi khắp thế gian để tìm về cho cô.

Yêu thương, chiều chuộng, ấm áp, chân thành... là những phẩm chất mà Lalit tự tin không thiếu cái nào. Điều duy nhất mà hắn thiếu... là tiền!

Bị bạn gái chê không có xe đúng dịp Valentine, thanh niên Ấn Độ ăn trộm luôn 8 chiếc xe để chứng minh tình cảm

Hiện trường vây bắt 2 tên đạo tặc và tang vật vụ án.

Đỉnh điểm vào ngày lễ Valentine, Valit bị bạn gái chê bai là "nhà quê, lạc quẻ" vì không có nổi một chiếc xe máy để đèo cô đi dạo phố, trong khi các đôi trai gái khác thì đang dập dìu đèo nhau trong men say hạnh phúc, một chốc lại lướt phăm phăm qua mặt họ.

Cơn tự ái bốc lên, Valit liền vội vàng rủ một người bạn có tên Saheed đi ăn trộm xe máy để chứng minh với bạn gái. Phi vụ đầu thành công mĩ mãn, ăn trộm trót lọt được một chiếc xe khiến chúng bỗng cảm thấy hứng thú với bộ môn bẻ khóa, bẻ càng. Vậy là từ 1 xe máy, cả hai đã nâng tổng số lượng xe ăn cắp lên thành 8 chiếc xe trên phạm vi toàn thành phố Dehli!

Cho tới ngày 6/3 tuần trước, cảnh sát đã phát hiện 2 kẻ tình nghi đang di chuyển trên phương tiện xe máy đã tháo biển. Ngay sau khi kiểm tra giấy tờ, các sĩ quan đã xác nhận đây chính là hai tên đạo tặc Valit và Saheed.

Được biết, Valit sống tại thành phố Dehli và làm việc tại nhà máy nước địa phương. Mặc dù tiền bạc không dư dả, nhưng Valit vẫn thường dẫn bạn gái tới những bữa tiệc xa hoa và lộng lẫy với mục đích tán tỉnh và "làm màu".

(Nguồn: IndiaToday)

Theo Đức 2 Xích/ Trí thức trẻ