Bé gái chạy băng băng trên gờ tường của một chung cư cao tầng khiến nhiều người phải thót tim

Khoa Nguyen 17:09 08/01/2020

Nhiều người không khỏi hoảng hốt khi chứng kiến khoảnh khắc bé gái trèo qua ban công, bước trên gờ tường nhỏ hẹp của một tòa chung cư.

Trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng một bé gái đã trèo lên cửa sổ và cố gắng leo qua gờ tường của một căn hộ chung cư ở Playa Paraiso, Tenerife (Tây Ban Nha). Nguy hiểm hơn khi cô bé này chỉ dùng tay trái bám hờ vào bức tường để giữ thăng bằng và còn chạy băng băng trên một diện tích vô cùng nhỏ hẹp. 

Bé gái chạy băng băng trên gờ tường của một chung cư cao tầng khiến nhiều người phải thót tim
Thật sự nguy hiểm với hành động của bé gái này!

Theo như đoạn clip cho thấy, khi đã di chuyển về phía ban công, cô bé chỉ ngồi tại đó một chốc lát rồi nhanh chóng quay ngược hướng lại để trở về vị trí ban đầu. Hơn nữa, trên đường đi, cô nhóc tinh nghịch này đột nhiên loạng choạng, suýt bị té vì không giữ được thăng bằng. Nhưng rất may, cô bé đã giữ được bình tĩnh và men theo gờ tường để về lại phía cửa sổ.

Bé gái chạy băng băng trên gờ tường của một chung cư cao tầng khiến nhiều người phải thót tim
Rât may bé gái đã quay lại cửa sổ an toàn.

Khi chứng kiến khoảnh khắc "thót tim" ấy, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ quan điểm cá nhân và hầu như mọi người đều trách móc bố mẹ của bé gái vì không quan sát, chú ý kĩ con của mình: "Cha mẹ của bé đâu mà để xảy ra sự việc nguy hiểm như vậy", "Thật đáng trách bố mẹ của bé mà", "Bé gái này tinh nghịch quá nhưng bố mẹ của bé mới đáng phẫn nộ" hay "Cứ lơ là như vậy đó rồi khi xảy ra chuyện thì tiếc nuối, đau khổ"...

Đồng thời, đây cũng sẽ là bài học "cảnh tỉnh" dành cho những ông bố, bà mẹ đang có con nhỏ sống tại những chung cư như thế. Hãy quan sát và chú ý con của mình mọi lúc mọi nơi và các cửa sổ phải luôn được khóa chặt để không có bất kì tình huống nguy hiểm nào xảy ra.

Khoa, Theo Thế Giới Trẻ