Bạn thân Lê Bống gây tranh cãi khi phá vỡ hình tượng Jennie (BLACKPINK) trở thành phiên bản "nặng ký"

Khoa Nguyen 17:25 27/11/2020

Màn trình diễn của Long Chun khi hóa thân Jennie (BLACKPINK) trong tập 2 "Gương mặt thân quen" đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ công chúng.

Khác hẳn với các mùa giải trước, Gương Mặt Thân Quen 2020 đã khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ khi công bố phiên bản Thế hệ mới với sự tham gia của 7 gương mặt nổi bật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Đặc biệt, sự xuất hiện của chàng hot Tiktoker Long Chun đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Bạn thân Lê Bống gây tranh cãi khi phá vỡ hình tượng Jennie (BLACKPINK) trở thành phiên bản nặng ký

Đặc biệt, trong teaser "nhá hàng" tập 2 mới đây, màn hóa thân thành Jennie (BLACKPINK) của Long Chun đã gây không ít bất ngờ từ khán giả. Dựa vào trang phục mà Long Chun thể hiện khiến mọi người có thể dễ dàng đoán được tiết mục mà anh chàng mang đến chính là ca khúc How You Like That. Tuy nhiên, bên cạnh sự hào hứng, thích thú, mong chờ màn xuất hiện sắp tới thì một số khác lại tỏ ra khá "bất mãn" trước màn hóa trang "cực lỗi" của Long Chun.

Bạn thân Lê Bống gây tranh cãi khi phá vỡ hình tượng Jennie (BLACKPINK) trở thành phiên bản nặng ký

Mặc dù từ trang phục, tóc tai đều có sự tương đồng với bản gốc nhưng dường như màn hóa trang lần này của cậu bạn thân Lê Bóng vẫn không khiến các khán giả khó tính hài lòng vì trông khá thô và không được nữ tính. Có thế nói, sau vụ bị ném đá về trang phục phản cảm khi tham gia gameshow Nhanh như chóp, bộ đôi bạn thân Long Chun và Lê Bóng liên tục bị cộng đồng mạng soi mói, cho rằng làm lố để gây chú ý với khán giả.

Bạn thân Lê Bống gây tranh cãi khi phá vỡ hình tượng Jennie (BLACKPINK) trở thành phiên bản nặng ký

Tuy trở thành một phiên bản "nặng ký" khác xa với hình tượng của Jennie và khó làm "vừa lòng" dân mạng nhưng vũ đạo mà Long Chun trình diễn trong tập 2 sắp được lên sóng đã khiến nhiều người rất bất ngờ. Từng động tác dứt khoát và điêu luyện được anh chàng trình diễn, có thể nói chẳng hề thua kém một phiên bản nữ nào!

Theo Khỏe & Đẹp