'Bản sao của Lan Khuê' - Cổ Ngân chia tay chồng sắp cưới là tỷ phú Mỹ 72 tuổi, tiết lộ lý do tan vỡ

Mỹ Linh 10:39 04/04/2021

Cổ Ngân tiết lộ lý do chia tay hôn phu 72 tuổi không hề liên quan đến 'người thứ ba'. Cô cho biết nếu người ấy chịu xin lỗi thì sẽ quay lại.

Chuyện tình chênh lệch 46 tuổi của một cô gái Việt Cổ Ngân với tỷ phú người Mỹ Wynn Katz từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Cả hai đã đính hôn ở một khách sạn sang trọng, chỉ chờ ngày cưới. Quãng thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch nên cả hai phải yêu xa.

Mới đây, Cổ Ngân tiết lộ đã chia tay vị hôn phu. Trước đây, cả hai cũng từng chia tay nhưng sau đó lại quay lại.

Bản sao của Lan Khuê - Cổ Ngân chia tay chồng sắp cưới là tỷ phú Mỹ 72 tuổi, tiết lộ lý do tan vỡ

Cổ Ngân đã chia tay vị hôn phu là tỷ phú Mỹ 72 tuổi.

Nói về quyết định này, Cổ Ngân cho biết: "Thật ra cảm giác có vấn đề giữa mình và anh ấy đã âm ỉ từ lâu rồi. Nhưng nó không lớn và không mấy quan trọng để cãi vã hoặc chia tay.

Tuy nhiên có vài vấn đề nó cũng khiến chuyện của cả hai trở nên khó khăn. Ai cũng biết là phụ nữ thường hay ghen tị với nhau và bố thì lại hay thương con gái của mình. Khi mình xuất hiện, con gái của anh ấy cũng không mấy vui nhưng chẳng phản ứng gì.

Bản thân mình cũng cá tính, yêu thì không muốn tình cảm phải chia sẻ cho bất cứ ai nên thật ra mọi người bằng mặt mà không bằng lòng thế. Anh ấy là người đàn ông của gia đình nên mình luôn có cảm giác anh ấy sẽ chọn con gái chứ không phải mình".

Bản sao của Lan Khuê - Cổ Ngân chia tay chồng sắp cưới là tỷ phú Mỹ 72 tuổi, tiết lộ lý do tan vỡ

"Anh ấy là người đàn ông của gia đình nên mình luôn có cảm giác anh ấy sẽ chọn con gái chứ không phải mình", Cổ Ngân nói về nguyên nhân chia tay.

Cô nói thêm: "Cảm giác khó chịu vô cùng ấy nó cứ âm ỉ cho đến hôm 19/3 là sinh nhật của anh ấy. Hai đứa mình cãi nhau xong không nói chuyện khoảng 2 tuần. Tối hôm qua mới nói chuyện lại, đang vui vẻ tưởng sẽ làm hòa nhưng lại tranh cãi và mình quyết định nói lời chia tay. Anh ấy bảo: "Em điên rồi nhưng đồng ý thôi, như em mong muốn, em muốn làm gì thì làm, tạm biệt và chúc em may mắn".

Hiện tại, Cổ Ngân đã xóa bỏ tất cả những thứ liên quan đến người cũ. Thế nhưng trên sóng livestream, khi được hỏi có ý định quay lại với bạn trai tỷ phú không, Cổ Ngân cho biết: "Nếu ông xin lỗi thì mình sẽ quay lại".

Bản sao của Lan Khuê - Cổ Ngân chia tay chồng sắp cưới là tỷ phú Mỹ 72 tuổi, tiết lộ lý do tan vỡ

Thế nhưng cô vẫn định quay lại nếu vị hôn phu xin lỗi.

Theo Công lý & xã hội