Bạn gái phủ nhận được Tống Đông Khuê tặng xe 5 tỷ: "Là em tự mua"

Phuong Thao 17:35 25/09/2020

Theo chia sẻ từ cô bạn gái của Tống Đông Khuê, chiếc xe mới "tậu" là do chính mình mua, không phải quà từ người yêu.

Câu chuyện chàng CEO sinh năm 1999 Tống Đông Khuê tặng bạn gái chiếc xế hộp Porsche Panamera có giá trị dao động từ 5 - 8 tỷ đồng đang khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ trước sự giàu có của chàng trai mới 21 tuổi cũng như độ chịu chi vì bạn gái.

Tuy nhiên mới đây, chính cô người yêu của Tống Đông Khuê đã lên tiếng phủ nhận chuyện được bạn trai tặng xe hơn 5 tỷ. Cô bạn này cho hay công chúng đang có sự hiểu lầm, chiếc xe Porsche Panamera do chính mình tự mua chứ không phải Tống Đông Khuê tặng. Lý do nam CEO ghi "Em vui là được" khiến dư luận hiểu sai câu chuyện là vì cô thích loại xe này nhưng anh chàng lại không thích. Tuy nhiên chỉ cần bạn gái vui là được nên Tống Đông Khuê đồng ý hết.

Bạn gái phủ nhận được Tống Đông Khuê tặng xe 5 tỷ: Là em tự mua
Bạn gái Tống Đông Khuê đính chính chuyện được người yêu tặng xe tiền tỷ.

Vậy là mọi chuyện đã được sáng tỏ, sự thật đúng là có một chiếc xe Porsche Panamera vừa thuộc sở hữu của bạn gái Tống Đông Khuê nhưng không phải anh chàng tặng mà do cô nàng tự mua. Nhưng dù ai mua thì cả hai đều đang khiến cư dân mạng trầm trồ lên xuống vì độ giàu có, mua xe vài tỷ dễ như trở bàn tay.

Tống Đông Khuê sinh năm 1999, là chàng "cực phẩm" được chú ý khi tham gia tập 9 của "Người ấy là ai" mùa 3. Dù lộ diện với màu xanh độc thân nhưng không lâu sau khi chương trình lên sóng, Tống Đông Khuê công khai đã có bạn gái. 

Bạn gái phủ nhận được Tống Đông Khuê tặng xe 5 tỷ: Là em tự mua
Bạn gái phủ nhận được Tống Đông Khuê tặng xe 5 tỷ: Là em tự mua
Tống Đông Khuê và cô bạn gái hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ