Bạn gái đòi quà 8/3, chàng trai xông thẳng vào cửa hàng cướp điện thoại để tặng và sự thật "ngã ngửa" đằng sau

Phuong Thao 13:38 06/03/2019

Chàng trai này có vẻ hơi manh động khi quyết định cách tặng quà hơi "mạo hiểm" dành cho bạn gái. Tuy nhiên sự thật câu chuyện đang được lan truyền trên mạng này lại khiến nhiều người phải chưng hửng.

Mới đây câu chuyện về một chàng trai vào cửa hàng giả vờ mua điện thoại sau đó giật và chạy ra với mưu đồ cướp của thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng. Đằng sau hành động này, một câu chuyện "cảm động" được thêu dệt lên, đó là do chàng trai muốn tặng quà đắt tiền cho bạn gái nhưng không đủ khả năng, chính vì vậy phải đi cướp để làm người yêu vừa lòng.

"Tôi là một chàng trai cá tính luôn yêu chiều bạn gái hết mức có thể nhưng hoàn cảnh lại không cho phép. Sắp tới là ngày mùng 8 tháng 3 em ấy muốn tôi tặng một chiếc Xs Mas và hứa sẽ hâm nóng tình yêu theo nhiều tư thế

Với bản tính là một người nhạy bén trong suy nghĩ mặc dù trong túi không có tiền tôi vẫn đồng ý và hứa tặng em trước ngày mùng 8 tháng 3. Sau khi thăm khám một số nơi quanh đi quẩn lại tôi đã chọn cửa hàng này để lấy tặng em món quà ấy nghĩa đấy

Chìa khóa đã cắm sẵn ở xe nhưng quá đen cho tôi khi vừa cầm điện thoại chạy ra ngoài cửa thì anh nhân viên chạy theo hô cướp và các bác bảo vệ đã quật ngã tôi . Sau đó các anh công an xuất hiện và lấy lời khai của tôi tại chỗ.

Tôi xin phép các anh là cho tôi được trải lòng một chút viết đôi dòng trạng thái này lên để em có thể biết, tôi đã rất nỗ lực nhưng kém may mắn lên món quà đã không thể đến được tay em

Tình yêu không thể chiếu sáng được chân lý...Nhưng vì N mà anh chấp nhận đi xa ..."

Bạn gái đòi quà 8/3, chàng trai xông thẳng vào cửa hàng cướp điện thoại để tặng và sự thật ngã ngửa đằng sau
Bạn gái đòi quà 8/3, chàng trai xông thẳng vào cửa hàng cướp điện thoại để tặng và sự thật ngã ngửa đằng sau

Nghe đến đây nhiều người vừa trách nhưng cũng vừa thương cho hoàn cảnh của chàng trai này. Dù sao cũng không nên đi cướp của để tặng quà cho bạn gái, có thể tặng những món quà giá trị vừa phải với khả năng của mình để tránh vướng vào vòng lao lý.

Tuy nhiên, "đời không như mơ" và "sự thật lúc nào cũng cay đắng", hóa ra đây chỉ là câu chuyện do một người vui tính bịa ra dựa trên một vụ cướp điện thoại có thật mà thôi: "Đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật mà mình vừa nghĩ ra và biên tập để cho khớp với bức ảnh, nhưng chính xác là chàng trai trong hình vào xem điện thoại rồi bỏ vào túi chạy ra phía cửa chính thì bị lực lượng bảo vệ giữ lại và báo công an. Hỏi nhanh thì thanh niên có khẳng định vì người yêu em thích em mới đi ăn trộm".

Bạn gái đòi quà 8/3, chàng trai xông thẳng vào cửa hàng cướp điện thoại để tặng và sự thật ngã ngửa đằng sau
Nguyên văn lời chia sẻ.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...