Bạn cùng lớp khẳng định "tao bê đê đấy không sao đâu", cô nàng tin tưởng ngủ chung ai ngờ nên duyên vợ chồng

Dung 16:10 14/02/2020

Thì ra truyền thuyết "giả làm chị em để tiếp cận crush" là có thật, chàng trai này đã thành công kiếm được vợ lẫn con chỉ nhờ chiêu "bông giả trái".

Tuổi học trò, có rất nhiều cách để một chàng trai tiếp cận cô nữ sinh cùng lớp mà mình quý mến. Thế nhưng việc tỏ tình, tạo sự tin tưởng với crush chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là những cô nàng vốn chẳng có tí tình cảm gì với mình cả. Tuy nhiên, vẫn có một thể loại con trai mà bất cứ cô nàng nào cũng thích chơi chung mà không phải đề phòng, đó chính là các "hội chị em" không được thẳng cho lắm. 

Bạn cùng lớp khẳng định tao bê đê đấy không sao đâu, cô nàng tin tưởng ngủ chung ai ngờ nên duyên vợ chồng
Tiếp cận crush bằng tuyệt kỹ "trái giả bông" vô cùng độc đáo

Lợi dụng sự tin người và thiếu phòng bị của bạn nữ chung lớp, một chàng trai đã giả làm "chị em" của cô nàng và dần dần tiếp cận, sau đó là rước nàng về dinh. Câu chuyện được chính "nạn nhân" đăng tải lên facebook với caption :"Tao bê đê đấy, mày cứ lên đây nằm cùng tao không sao đâu". Đấy, từ năm cấp 3 quen nhau nó đã bảo mình là nó bê đê nên mình không cần phòng bị gì cả. Cuối cùng bị nó lụi cho mấy phát ra hẳn một cục con con..."

Kèm theo status là hình ảnh chụp chung của cả hai từ khi còn học cấp 3 đến lúc "ra hẳn một cục con con...". Cả hai có vẻ như đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng vô cùng hòa hợp và hạnh phúc bên nhau. Mặc dù các tiếp cận bạn gái của chàng trai này có phần "tà đạo", thế nhưng không thể phủ nhận hiệu qua mà nó mang lại. 

Bạn cùng lớp khẳng định tao bê đê đấy không sao đâu, cô nàng tin tưởng ngủ chung ai ngờ nên duyên vợ chồng
Và than niên này đã thành công có được vợ đẹp con xinh.
Bạn cùng lớp khẳng định tao bê đê đấy không sao đâu, cô nàng tin tưởng ngủ chung ai ngờ nên duyên vợ chồng
Dù cay cú vì bị lừa, thế nhưng cô nàng có vẻ rất hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại.

Trong mùa Valentine này, thử làm liều tiếp cận crush theo một cách độc đáo thế kia biết đâu năm sau lại được kỷ niệm một năm yêu nhau vào đúng ngày lễ tình nhân. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ