Bắc Ninh: Dắt con đi chơi hội chợ, mẹ mải mê "sống ảo" để con bị điện giật đến bất tỉnh?

Dung 22:39 03/09/2019

Sau khi bế con ra khỏi khu vực tai nạn, người mẹ này liên tục lay con và gáo khóc dữ dội khiến nhiều người dân phản can ra để tiến hành sơ cứu cho bé.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện video một người phụ nữ bế con trai ngất xỉu ra từ phía sau cánh gà của một sân khấu, vừa lay con vừa gào khóc khiến nhiều cư dân mạng quan tâm. Được biết, bé trai bị ngất, nhiều khả năng đã bị điện giật.

Theo lời chia sẻ của người đăng tải video, địa điểm xảy ra sự việc nằm ở một hội chợ ở thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Người mẹ này đã đưa con tới hội chợ để chơi vào ngày cuối cùng mở hội. Tuy nhiên, trong lúc mải mê chụp ảnh sống ảo, người mẹ lơ là đã để con đi vào khu vực sau sân khấu, nơi có rất nhiều dây điện được cắm. Vì không may cầm vào chỗ điện hở nên bé bị giật tím tái người, nằm bất động tại chỗ. 

Bắc Ninh: Dắt con đi chơi hội chợ, mẹ mải mê sống ảo để con bị điện giật đến bất tỉnh?
Mọi thứ trở nên hỗn loạn khi có người hét "giật điện rồi"
Bắc Ninh: Dắt con đi chơi hội chợ, mẹ mải mê sống ảo để con bị điện giật đến bất tỉnh?
Sau đó, một người phụ nữ lao ra từ phía dưới sân khấu với bé trai trên tay

Trong video được đăng tải, mọi chuyện hỗn loạn sau khi một số người hét lên "giật điện rồi", sau nhiều tiếng hét xôn xao, người mẹ này lao ra với đứa con trên tay và liên tục lay mạnh. Hành động tưởng chừng như đang hô hấp nhân tạo nhưng thực ra người này chỉ lay theo bản năng và liên tục gào khóc.

Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ không chỉ có việc mẹ bé thiếu trách nhiệm, mà còn là màn gào khóc của người mẹ này sau khi thấy con bất tỉnh. Không sơ cứu, không gọi cấp cứu, người mẹ liên tục dùng tay lay con rất mạnh vào gào thét, hành động này vô cùng nguy hiểm và có thể khiến tình trạng nạn nhân nặng thêm. Thấy vậy, một vài người dân biết sơ cứu đã phải vào can người phụ nữ này ra, yêu cầu cô gọi xe cấp cứu rồi tiến hành hô hấp nhân tạo, sơ cứu cho bé. Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, bé hiện tại đã tỉnh và được đưa đi cấp cứu kịp thời. 

Bắc Ninh: Dắt con đi chơi hội chợ, mẹ mải mê sống ảo để con bị điện giật đến bất tỉnh?
Người mẹ liên tục gào khóc, lay mạnh con dù người dân nhiều lần hét "gọi cấp cứu đi, đưa đi bệnh viện đi"
Bắc Ninh: Dắt con đi chơi hội chợ, mẹ mải mê sống ảo để con bị điện giật đến bất tỉnh?
Thấy tình hình không ổn, 3 người đàn ông phải vào trấn an người mẹ đang hoảng loạn, sơ cứu cho bé và bắt mẹ của bé gọi cấp cứu ngay lập tức.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác cho biết có thể bé bị ngã bất tỉnh chứ không phải do điện giật. Nhiều người đưa ra ý kiến cho rằng một người bị điện giật không thể được bế ra ngoài dễ dàng như vậy và tình trạng phải nặng hơn. 

Hiện tại thông tin chi tiết về nguyên nhân cậu bé bị ngất xỉu vẫn chưa được làm rõ. Thế nhưng sự vô trách nhiệm, thờ ơ với con của người mẹ này chắc chắn là lý do quan trọng nhất khiến bé bị thương.

Video Mẹ bất cẩn để con tai nạn bất tỉnh vì bận sống ảo : 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...