Bà Tân Vlog có hẳn fan cuồng, tỉa nửa quả đầu in hình thần tượng

Mỹ Linh 22:49 01/06/2019

Việc cắt tóc theo chân dung idol chẳng có gì lạ lẫm, nhưng thông thường trước nay luôn là diễn viên, ca sĩ, siêu sao bóng đá… còn với một nhân vật lớn tuổi, mới nổi, chuyên làm về ẩm thực thế này, rõ là một điều hiếm.

Bà Tân Vlog có lẽ là một trong những kênh video nổi tiếng nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Nhân vật này là một trường hợp 'vô tiền khoáng hậu' trong lịch sử của cộng đồng Youtuber tại nước ta. Khởi đầu chỉ là một người vô danh, chỉ sau 20 ngày, kênh của Bà Tân đã đạt được nút vàng Youtube với khoảng 1,6 triệu lượt đăng kí. Những con số này là thành tích khủng mà ngay cả những nghệ sĩ lớn cũng phải ao ước.

Mỗi video do bà đăng tải luôn thu hút hàng triệu lượt xem, nhiều bạn trẻ còn tìm đến tận nhà để gặp gỡ và để biết thêm về cuộc sống của người phụ nữ này.

Không cần nói nhiều để chứng minh độ phủ sóng của Bà Tân Vlog trong thời điểm hiện tại. Nhưng mới đây, cộng đồng mạng đã tỏ ra khá ngạc nhiên trước việc một chàng trai trẻ đã đem hẳn hình ảnh của bà in lên mái tóc của mình. Nhiều người không đoán ra được sức ảnh hưởng của kênh Youtube này lại sâu rộng đến thế.

Bà Tân Vlog có hẳn fan cuồng, tỉa nửa quả đầu in hình thần tượng

Hiện tượng Youtuber Việt Nam được thanh niên trẻ đem hẳn hình để lên mái tóc thế này (Ảnh: Hóng Biến Đường Phố)

Cụ thể, bức ảnh được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội. Chàng trai đã hi sinh cả một mảng tóc lớn phía sau để tỉa thành hình ảnh của Bà Tân. Gương mặt hồn hậu, nụ cười chân quê của người phụ nữ này được 'họa' đầy sống động. Nhiều người chỉ cần lướt qua đều có thể nhận ra.

Việc tỉ mỉ 'tỉa' từng đường nét khuôn mặt như thế chẳng phải đơn giản, nhiều người không khỏi gật gù trước độ 'chịu chơi' của chàng trai kia lẫn dành sự trầm trồ cho sự khéo tay của thợ.

Bà Tân Vlog có hẳn fan cuồng, tỉa nửa quả đầu in hình thần tượng

Chân dung người thợ cắt tóc - tác giả của kiểu tóc 'chất chơi' trên (Ảnh: Hòng Biến Đường Phố)

Việc làm gì với mái tóc của mình là quyền riêng tư của mỗi người, Bà Tân Vlog cũng chẳng phải là nhân vật bị lên án' hay 'hàng cấm'. Thế nhưng, việc tỉa quả đầu nhân vật mới nổi này khiến nhiều người phân vân, chẳng biết anh chàng hi sinh quả đầu của mình vì hâm mộ thật sự hay chỉ để 'đu trend' đơn thuần.

T.M'Ôi thanh niên, bà Tân Vlog hot thật. Nhưng bà ấy đã làm gì đến mức cậu ta tỉa quả đầu như thế nhỉ?'

L.B'Về nhà chắc mẹ đánh không trượt phát nào. Thích thì thích, còn cha còn mẹ ở nhà, làm vậy phụ huynh buồn rồi sao'.

Q.K: 'Không khen mái tóc của bạn nam, cư xử trẻ trâu. Khen cho tay nghề của anh thợ khéo quá ấy chứ'.

T.M'Quyền của mỗi người, nhưng mình thấy hơi lố. Mới nổi mà đã có bày đặt tỏ vẻ fan cuồng thế này rồi, ai không thích sẵn nhìn qua quả đầu của cậu này chỉ tổ ghét kênh đó thêm. Làm ảnh hưởng đến kênh của người ta'.

H.G: 'Vui thôi, các bạn đừng làm quá, mình thấy bình thường mà. Mình thích gì thì mình tỉa thôi, đẹp, độc, lạ, đang là trào lưu nữa. Tóc mọc lên vài tuần sau là mất cái hình ấy đi. Chuyện nhẹ nhàng thế mà cứ làm quá lên. Mình thích thì mình làm thôi bạn trẻ ạ, giờ mình có lấy đại một hình nào đó thích thích trên mạng, tỉa đại theo thì cũng chả có vấn đề gì.'

Hiện mái tóc của chàng trai này vẫn đang thu hút thêm nghìn like và nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Theo Key/ Báo đất việt

Loading...