Bà lão 75 tuổi vẫn chăm chút làm đẹp khiến chị em trầm trồ ngưỡng mộ: "Phụ nữ là phải đẹp, phải chỉn chu dù ở nhà hay đi đâu..."

Nguyễn Hiền 19:22 28/08/2019

Thời còn trẻ trung khỏe mạnh, chị em phụ nữ chăm làm đẹp là điều thường thấy. Nhưng ở độ tuổi U80 mà vẫn chăm chút ngoại hình, luôn tươi trẻ rạng rỡ như bà lão dưới đây là điều không phải ai cũng làm được. 

Đi qua bao năm tháng gian khó của cuộc đời, người phụ nữ có độ tuổi già nua nhưng lại mang vẻ ngoài rạng rỡ đến khó tin. Chỉ gặp lần đầu tiên, ít người nhận ra bà lão trong những hình ảnh được chụp vội năm nay đã 75 tuổi. 

Bà lão 75 tuổi vẫn chăm chút làm đẹp khiến chị em trầm trồ ngưỡng mộ: Phụ nữ là phải đẹp, phải chỉn chu dù ở nhà hay đi đâu...

Câu chuyện về bà lão 75 tuổi được một chị gái kể lại nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của chị em phụ nữ.

Bà ngồi ăn sáng ở chợ với diện mạo cực kỳ thu hút những người xung quanh: mặc váy dài, đeo chiếc túi da, mái tóc chải ngược, son môi và lông màu săm thời thượng. Khi được hỏi, bà chia sẻ son môi luôn là "vật bất ly thân" của bà từ thời trẻ cho tới tận bây giờ. 

Một người phụ nữ đã đi qua tuổi xuân thì từ lâu nhưng luôn giữ suy nghĩ thật đặc biệt: "Phụ nữ là phải đẹp, phải chỉn chu dù ở nhà hay đi đâu. Thậm chí trc khi đi ngủ, đánh răng xong bà cũng phải đánh một lớp son thật tươi rồi mới lên giường. Phụ nữ lúc trẻ cần phải đẹp, phải tươi, thì tuổi gần đất xa trời này, đủ thứ bệnh tuổi già, có ra đi bất cứ lúc nào thì càng phải đẹp, phải xinh tươi hơn nữa". 

Bà lão 75 tuổi vẫn chăm chút làm đẹp khiến chị em trầm trồ ngưỡng mộ: Phụ nữ là phải đẹp, phải chỉn chu dù ở nhà hay đi đâu...

Nhìn nụ cười tươi tắn, gương mặt hạnh phúc của bà khiến bất cứ ai cũng thấy ngưỡng mộ theo. Đau ốm bệnh tật của tuổi già không phải nỗi sợ hãi lớn nhất nếu con người biết tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Dù ở thời điểm nào, làm đẹp vẫn luôn là cách tuyệt vời nhất để phụ nữ yêu thương bản thân và tận hưởng cuộc sống. 

Bà lão 75 tuổi vẫn chăm chút làm đẹp khiến chị em trầm trồ ngưỡng mộ: Phụ nữ là phải đẹp, phải chỉn chu dù ở nhà hay đi đâu...

Câu chuyện thực tế của bà chứng minh phụ nữ trong hoàn cảnh nào, ở độ tuổi nào cũng có đặc quyền được làm đẹp. Không ai có thể cấm cản được điều này. Nhìn những hình ảnh trên, hẳn bất cứ người phụ nữ nào cũng phải nhìn lại mình một lần nữa.

Việc chăm chút làm đẹp không có gì xấu, thậm chí giúp phụ nữ trẻ trung, tươi vui hơn hẳn vì cảm thấy bản thân mình luôn đẹp trong mắt những người xung quanh.

Làm đẹp là niềm hạnh phúc của phụ nữ, vậy tội gì mà không giữ niềm hạnh phúc này cho tới trọn cuộc đời!

N.T.H, Theo Thế giới trẻ