Anh chồng tội nghiệp bị 'cắm sừng' sau 1 tháng cưới bất ngờ lên tiếng chuyện tha thứ và đón vợ trở về

Mỹ Linh 07:18 30/04/2020

Hiện tại, anh chồng xin được ẩn hết tất cả các bài đăng trước với hy vọng mọi chuyện sẽ lắng xuống, bởi anh đã tìm ra hướng giải quyết cho việc riêng của mình.

Mới đây, tài khoản H.C - nhân vật chính trong câu chuyện bị vợ cắm sừng sau 1 tháng cưới bất ngờ đăng status mới nhất ngay giữa đêm.

Trong đoạn chia sẻ của mình, H.C viết: 'Đến hiện tại, mọi chuyện cơ bản đã có hướng giải quyết. Mọi người yên tâm, không có chuyện mình tha thứ dang tay đón vợ về. Cặp đôi kia cũng đã phải trả giá.

Mình xin phép ẩn hết các bài đăng. Một lần nữa, mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ và động viên mình trong những ngày qua'.

Anh chồng tội nghiệp bị cắm sừng sau 1 tháng cưới bất ngờ lên tiếng chuyện tha thứ và đón vợ trở về

Anh chồng bất ngờ lên tiếng vụ tha thứ và đón vợ trở về.

Trước đó, bài chia sẻ nhờ dân mạng tìm vợ của H.C nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Trong câu chuyện của mình, H.C cho biết anh và cô vợ trẻ yêu nhau được 5 năm, trải qua nhiều khốn khó. Họ đăng ký kết hôn và ngỡ như sẽ có được một cái kết viên mãn.

Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau khi cưới, cô vợ đã bí mật ngoại tình với một chàng trai khác và thường xuyên nói dối chồng sang nhà bạn chơi. Vì lo công chuyện làm ăn và có một niềm tin mãnh liệt vào tình cảm và sự yêu thương, chiều chuồng dành cho vợ bấy lâu nay, anh chồng chẳng mảy may nghi ngờ…

Anh chồng tội nghiệp bị cắm sừng sau 1 tháng cưới bất ngờ lên tiếng chuyện tha thứ và đón vợ trở về

Bài đăng tìm vợ trước đó của H.C nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

Ngày vợ mang bầu, H.C đã nghĩ mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian. Anh có thêm động lực để làm việc, để lấy lại những gì đã mất trong kinh doanh để có tiền lo cho vợ con. Tuy nhiên, anh sững sờ khi nghe vợ thừa nhận đứa con trong bụng không phải của anh. Lúc đó, cô vợ đang ở chung với nhân tình…

6 tháng bặt vô âm tín, H.C nghe tin vợ đã sinh con nhưng vẫn không thể nào liên lạc và biết được chỗ ở của cô. Ngoài những lần dùng sim rác yêu cầu H.C hoàn tất thủ tục ly hôn thì không có bất kỳ một manh mối nào khác.

Anh chồng tội nghiệp bị cắm sừng sau 1 tháng cưới bất ngờ lên tiếng chuyện tha thứ và đón vợ trở về

Ảnh cưới của H.C và vợ.

Nhờ cộng đồng mạng giúp sức, H.C cho biết đã tìm ra chỗ ở của cặp đôi, tuy nhiên, anh cũng hứa sẽ không có bất kỳ một tiếng nặng nhẹ và sẽ nhờ đến pháp luật trừng trị.

Hiện tại, câu chuyện vẫn được quan tâm, đặc biệt là khi mọi thông tin về cặp đôi đáng trách kia vẫn là một ẩn số.

Theo Sóc nâu/ Baodatviet.vn