Ai cũng muốn có người bạn thân như Công Phượng: Văn Toàn đòi quà sinh nhật, tặng liền không nói nhiều

Hoàng Hằng 11:47 21/04/2020

Năm tháng qua đi, Công Phượng vẫn là người anh em chiều chuộng Văn Toàn nhất.

Trên Instagram cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa khoe món quà sinh nhật được nhận từ người bạn thân cùng phòng năm xưa - Nguyễn Công Phượng. Dù sinh nhật đã trôi qua được hơn 1 tuần nhưng Văn Toàn vẫn vui vẻ khi nhận được quà của Phượng "núi" bởi đây chính là món đồ anh chàng yêu thích.

Bằng chứng là cách đây 2 tuần, Văn Toàn đã hồn nhiên "đòi" Công Phượng tặng cho mình chiếc áo giống với áo Phượng đang mặc. Dưới bức ảnh Công Phượng, Văn Toàn bình luận: "Áo đẹp, sắp tới sinh nhật tao rồi đấy. Cảm ơn!". 

Ơ kìa, ai đã đồng ý tặng mà "cảm ơn" nhanh thế Văn Toàn ơi? Tuy nhiên, vì đây là Công Phượng, người bạn hơn chục năm thân như anh em ruột của Văn Toàn, nên anh chàng chắc chắn sẽ đạt được ý nguyện rồi. Công Phượng không nói gì nhiều, miệng kêu "đã nghèo còn gặp cái eo" nhưng liền gửi món quà từ TP. Hồ Chí Minh lên Pleiku, Gia Lai tặng cậu bạn.

Ai cũng muốn có người bạn thân như Công Phượng: Văn Toàn đòi quà sinh nhật, tặng liền không nói nhiều

Với Công Phượng, Văn Toàn thích gì được đấy.

Tình bạn hơn 10 năm của Công Phượng và Văn Toàn từ lâu đã nổi tiếng trong giới bóng đá. Công Phượng hơn Văn Toàn 1 tuổi nhưng chưa bao giờ được nghe một tiếng "anh" từ Toàn "K-pop" mà thay vào đó là cách xưng hô "mày - tao" ngang bằng, gần gũi. Khi được hỏi về Công Phượng, Văn Toàn cũng chỉ dùng từ "cậu ấy" thân thiết. Hai chàng trai ở cùng phòng với nhau từ những ngày mới học bóng đá cho đến khi trở nên nổi tiếng, là các chàng tuyển thủ quốc dân được hàng triệu người ngưỡng mộ. 

Còn nhớ, khi Văn Toàn gặp chấn thương ở AFF Cup 2018, Công Phượng là người đã cõng cậu bạn trên lưng, đi vào phòng thay đồ. Hình ảnh ấy cũng từng xuất hiện khi cả hai còn là những thiếu niên. Ngày 12/2/2019, Văn Toàn đã viết lời chia tay đầy thương mến: "Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau" khi Công Phượng rời HAGL sang Hàn Quốc đầu quân cho CLB Incheon United. Từ đó, Công Phượng hết sang Hàn Quốc, sang Bỉ rồi trở lại chơi bóng cho CLB TP. Hồ Chí Minh, Văn Toàn chỉ có thể ở cùng phòng Công Phượng khi tập trung đội tuyển Quốc gia. Dù xa nhau nhưng tình cảm của bộ đôi vẫn luôn sâu sắc.

Ai cũng muốn có người bạn thân như Công Phượng: Văn Toàn đòi quà sinh nhật, tặng liền không nói nhiều

Công Phượng cõng Văn Toàn khi gặp chấn thương.

Theo PH/Nhịp Sống Việt