4 năm yêu nhau chia tay 10 lần, cô gái bị ví như "nai sừng tấm" mà vẫn cố níu kéo người yêu

Dung 17:53 23/08/2019

Chia sẻ bị người yêu đòi chia tay hơn 10 lần trong 4 năm yêu nhau, lại còn hay nhắn tin cho các cô gái khác, thế nhưng cô gái này vẫn có ý định níu kéo và còn hỏi cộng đồng mạng rằng có nên nhắm mắt bỏ qua hay không.

Mới đây, trên mạng xuất hiện bài chia sẻ của một cư dân mạng về chuyện tình yêu của mình khiến nhiều người quan tâm. Chuyện tình "trái ngang" và quỵ lụy đến mức "phát bực" của cô gái đã làm cộng đồng mạng bức xúc đến độ nổi nóng. 

Cụ thể, cô nàng chia sẻ trong 4 năm yêu nhau, cô nàng đã bị bạn trai chia tay tận 10 lần, những lần như vậy, cô đều cố gắng níu kéo và tha thứ cho người yêu khi anh chàng quay lại. "Em quen người yêu em 4 năm, tụi em khác quê, gặp nhau khi vừa vào đại học. Quen nhau bây giờ đã 4 năm, chia tay cũng trên dưới 10 lần mà toàn bạn đó đề nghị chia tay.  Trong mắt em, bạn đó luôn kể bạn là người đàng hoàng, chăm lo học hành, không gái gú, cờ bạc rượu chè gì cả. Em vẫn tin mọi người ạ, em tin 4 năm rồi. 4 năm quen nhau em bị đá liên tục, vì lí do chán, hết yêu, thích ng khác hay đơn giản là em xấu. Mỗi lần như vậy em đều níu kéo, chia tay 1 tháng thì bạn quay về và em lại tha thứ." Cô nàng chia sẻ.

4 năm yêu nhau chia tay 10 lần, cô gái bị ví như nai sừng tấm mà vẫn cố níu kéo người yêu
Hình ảnh cặp đôi được cô nàng đăng lên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ liên tục đòi chia tay và quay lại, theo lời cô nàng kể, bạn trai cô còn từng quen một lúc nhiều cô gái trong khi hai người đang yêu nhau và cả khi hai người tạm thời chia tay. Mới đây, khi phát hiện anh chàng nhắn tin cho một cô gái lạ qua facebook, cô nàng gặng hỏi thì nhận được câu trả lời :"anh thích nhắn thế thôi chứ anh vẫn thương em." Cuối bài viết, cô nàng cho biết mình không còn bình tĩnh nữa nên đăng bài hỏi các cư dân mạng rằng nên nói ra rồi chia tay hay im lặng bỏ qua.

Sau khi chia sẻ bài viết, cô nàng đã khiến các cư dân mạng nổi đóa với sự cố chấp với tình yêu không kết quả của mình. Nhiều người còn ví "sừng" trên đầu cô phải nhiều và nhọn cỡ...nai sừng tấm sau 4 năm yêu đương. Nhiều người hết lời khuyên cô nên nhanh chóng chia tay và tìm một chàng trai khác, đừng để phí hoài tuổi xuân của mình. Thậm chí, có người còn nặng lời nói rằng "phải có âm mưu gì đó chứ không ai có thể...thần kì đến mức này". Bên cạnh đó, rất nhiều người lên án sự "sở khanh" của anh chàng kia và mong rằng anh sẽ "ế suốt đời" để đừng làm khổ bất cứ cô gái nào nữa.

4 năm yêu nhau chia tay 10 lần, cô gái bị ví như nai sừng tấm mà vẫn cố níu kéo người yêu
4 năm yêu nhau chia tay 10 lần, cô gái bị ví như nai sừng tấm mà vẫn cố níu kéo người yêu
Cộng đồng mạng "nổi điên" với sự lụy tình của cô nàng.

Hiện tại, bài viết vẫn đang là tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ