31 tuổi vẫn chưa có người yêu, thanh niên bị bố mẹ soạn sẵn va li tống ra khỏi nhà

Dung 16:40 16/04/2019

Cãi nhau với bố mẹ vì chuyện chưa có người yêu, chàng trai ăn trọn cả cái chổi vào mặt và còn bị soạn vali đuổi ra đường.

"Trai khôn dựng vợ gái lớn gả chồng". Theo quan niệm của ông bà cha mẹ, con cái đã lớn thì phải có người yêu, rồi lấy vợ lấy chồng. Thế nhưng thời buổi hiện đại, có rất nhiều thanh niên đã ngoài ba mươi nhưng vẫn trai đơn gái chiếc, khiến các bậc phụ huynh phải sốt ruột.

Mới đây, câu chuyện hài hước của một anh chàng bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì 31 tuổi vẫn chưa có người yêu khiến nhiều cư dân mạng không nhịn được cười.

31 tuổi vẫn chưa có người yêu, thanh niên bị bố mẹ soạn sẵn va li tống ra khỏi nhàSở hữu ngoại hình không quá tệ. 31 tuổi vẫn chưa có người yêu, thanh niên bị bố mẹ soạn sẵn va li tống ra khỏi nhàThế nhưng anh chàng này vẫn ế vì lận đận tình duyên

Cụ thể, anh chàng này chia sẻ: "Tôi vừa bị tống ra khỏi nhà các ông ạ. Chỉ vì 31 tuổi vẫn chưa 1 mảnh tình vắt vai. Không phải tôi kén mà do duyên số cứ lận đận kiểu gì ý. Yêu ai thích ai là người ta có người yêu rồi thế nên chỉ thấy thêm em gái, mãi chẳng thấy bóng dáng ai yêu thương. Hôm qua cả bố lẫn mẹ tôi chửi như chửi quân thù chỉ vì mãi vẫn chưa thấy dắt cô nào về. Tôi mới gắt lại : "Con gái có phải bó rau bó cỏ đâu mà bảo có là có ngay được" thế là ăn ngay 1 cái bát suýt vào mồm, thêm cái chổi trúng giữa mặt và sẵn sàng vali tống ra khỏi nhà như này đây."

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ đã thu hút hơn 15.000 lượt like, hơn 7.000 bình luận, và hàng nghìn lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều đồng cảm cho anh chàng vì rất nhiều bạn trẻ cũng đang lâm vào hoàn cảnh bồ thì không có, mà cha mẹ ngày nào cũng càm ràm.

31 tuổi vẫn chưa có người yêu, thanh niên bị bố mẹ soạn sẵn va li tống ra khỏi nhà31 tuổi vẫn chưa có người yêu, thanh niên bị bố mẹ soạn sẵn va li tống ra khỏi nhàRất nhiều bạn trẻ rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Tình trạng F.A bây giờ là chuyện thường ngày, nhiều bạn trẻ hiện nay đang trong tình trạng "chán ngán tình yêu", họ cho rằng chỉ cần kiếm thật nhiều tiền để phụng dưỡng cha mẹ, thoải mái du lịch cùng đám bạn của mình, tự do mua sắm hay đến những nơi mình thích...cuộc sống chỉ vậy là đủ. 

Ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên, thế nhưng nếu không "ép" nhanh, không khéo sẽ có hàng loạt thanh niên bị đuổi ra khỏi nhà vì ế mất.

Theo Phương Dung, Thế Giới Trẻ