Trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lễ tri ân như đám cưới trong mơ

Holly1 10:26 23/05/2019

Với các bạn học sinh lớp 12, Lễ tri ân và trưởng thành là thời khắc chan chứa những cảm xúc đáng nhớ nhất thời học sinh. Và dần dần với những cách riêng, mỗi trường học đều biến lễ tri ân thành những dấu ấn sâu đậm khó phai.

Năm học cuối cấp với bất cứ bạn học sinh nào cũng đều rất đặc biệt. Nó là dấu mốc và cũng là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, là sự trưởng thành trong cả thể chất, nhân cách và tri thức. Lễ tri ân và trưởng thành là một dịp đáng nhớ với tất cả các bạn học sinh lớp 12. Không còn là một ngày tổng kết như thông thường, đây là buổi lễ chia tay với mái trường cấp 3 đã gắn bó, là cơ hội để nói lời cảm ơn, lời yêu thương tới những người luôn ở bên dìu dắt, dõi theo từng bước đường trưởng thành của các bạn.

Ngày nay lễ tri ân cũng được học sinh cuối cấp sáng tạo, thể hiện theo nhiều cách mới mẻ độc đáo hơn. Có những phút giây lắng đọng với bài phát biểu chân thật, nghẹn ngào, có những tiết mục hài hước, sôi động, cũng có những tiết mục thật ngọt ngào, sâu lắng,… Tất cả đó khiến cho buổi Lễ tri ân tại mỗi trường học mang màu sắc riêng, ấn tượng riêng.

Trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lễ tri ân như đám cưới trong mơ

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ giới học đường với lượt like, share khủng

Mới đây trên một group kín của giới học đường, hình ảnh buổi Lễ tri ân và trưởng thành tại trường THPT Đồng Hỷ Thái Nguyên đang gây sốt cộng đồng mạng. Bài viết ngay khi chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý nhất là với các bạn trẻ, khi mà những ngày tri ân, tổng kết đang diễn ra trên khắp cả nước. Sau ít giờ đăng tải bài viết đã nhận được tới 34k lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận và gần 1k lượt chia sẻ.

Trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lễ tri ân như đám cưới trong mơ
Trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lễ tri ân như đám cưới trong mơ

Đúng là trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng, Lễ tri ân mà tưởng là đám cưới trong mơ. (Nguồn ảnh: Trường người ta)

Điều đặc biệt trong những bức ảnh này chính là một buổi Lễ tri ân với khung rạp lộng lẫy không khác gì một đám cưới hoành tráng. Rực rỡ tông màu cam đang làm mưa làm gió năm nay, khung rạp với bàn ghế đặt ngay tại trong sân trường vô cùng bắt mắt. Ai ghé qua đây mà không nhìn phía sân khấu thì chắc chắn đều lầm tưởng đây là một đám cưới hoành tráng nào đó rồi.

Được biết sự kiện của trường THPT Đồng Hỷ Thái Nguyên đã diễn ra từ ngày 19/5 vừa qua. Chắc chắn rằng các bạn học sinh lớp 12 của trường đã có một lễ tri ân đáng nhớ đầy dấu ấn. Chẳng cần quá sang chảnh những không gian diễn ra lễ tri ân cùng bữa tiệc ngay tại  sân trường này là những khoảnh khắc xúc động, ý nghĩa và ấm áp nhất với cả thầy trò, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Lê Mỹ Linh, Theo Thế Giới Trẻ