Tin được không, thầy giáo trường người ta còn nghịch nước lầy lội hơn cả học sinh

Holly1 12:06 03/06/2019

Thầy giáo trường người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng, bộ đôi s.úng nước tiêu diệt không thiếu sót một ai gây náo loạn cả trường.

Trong mắt nhiều người vẫn cứ quan niệm rằng thầy cô giáo luôn gắn liền với hình tượng nghiêm khắc, khó tính, khắt khe trong cả học tập và rèn luyện. Đặc biệt là các thầy luôn gắt gỏng, quát tháo, cầm thước để “xử lý” những cô cậu học trò nào có thái độ trong trường học.

Thế nhưng cứ cuối năm học, đặc biệt là những lớp cuối khóa như lớp 9, lớp 12 thì hình ảnh của những thầy cô giáo hoàn toàn thay đổi. Thầy cô nào cũng dịu dàng hơn, tâm lý hơn, hay tâm sự chia sẻ và còn hay đùa giỡn, tham gia các hoạt động với học sinh.

Tin được không, thầy giáo trường người ta còn nghịch nước lầy lội hơn cả học sinh

Hình ảnh hai thầy tung tăng ném bóng khiến học sinh vô cùng thích thú.

Những ngày gần chia tay, các trang mạng xã hội ngập tràn những hình ảnh nô đùa của các thầy cô giáo với học sinh trong ngày bế giảng khiến ai nấy đều thấy xốn xang. Nhìn vậy ai cũng cảm nhận được hương vị thanh xuân tươi trẻ, đầy nhiệt huyết đầy dấu ấn. Thời khắc tuổi học trò bên thầy cô, bạn bè luôn là những dấu ấn sâu đậm nhất.

Chẳng kém cạnh những trường khác, trong buổi tổng kết của trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam hình ảnh hai thầy giáo quẩy hết mình với những quả bóng nước trong đại tiệc bóng nước khiến ai nấy đều rất ngưỡng mộ và thích thú. Chẳng còn là hình dáng uy nghiêm, hai người thầy trên tay những quả bóng nước đuổi nhau, ném bóng còn “máu chiến” hơn cả học sinh. Đám học sinh thấy vậy chắc cũng được một phen hả hê lắm. Mấy khi được chứng kiến cuộc nội chiến căng thẳng đến thế.

Tin được không, thầy giáo trường người ta còn nghịch nước lầy lội hơn cả học sinh
Tin được không, thầy giáo trường người ta còn nghịch nước lầy lội hơn cả học sinh

Ngoài bóng nước thầy còn chơi cả súng nước, nhìn ngầu chưa này??

Phía dưới những hình ảnh này các bạn học sinh khắp nơi vô cùng thích thú để lại nhiều  bình luận hài hước và có phần gato: "Dăm ba cái khẩu súng nước cũng thú zị he"; "Trường mình chỉ có thầy giáo với học sinh chơi trò phi thước với đáp phấn thôi"; "Không biết là hai thầy đang quý nhau hay đang ghét nhau";"Thầy cầm bóng said: Ông dám ức hiếp học sinh tui trong giờ thi thì giờ ông chết với tui"...

Phải công nhận những bạn học sinh trường THPT Chuyên Biên Hòa thật may mắn vì có những người thầy đáng yêu, nghịch ngợm và chịu chơi thế này. Thanh xuân đi qua tươi đẹp nhất là khi có những kỉ niệm chẳng thể tìm đâu ngoài mái trường với 3 năm gắn bó...

Lê Mỹ Linh, theo Thế Giới Trẻ

Loading...