Tin được không? Đây là chiếc áo đoàn đắt nhất Việt Nam chăng?

Phuong Thao 22:52 24/02/2019

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh chiếc áo đoàn thanh niên huyền thoại với giá gần 800 nghìn đồng, trong khi giá thông thường của chiếc áo này chỉ xấp xỉ 40-80 nghìn đồng.

Tin được không? Đây là chiếc áo đoàn đắt nhất Việt Nam chăng?
Tin được không? Đây là chiếc áo đoàn đắt nhất Việt Nam chăng?
Cận cảnh chiếc sơ mi đoàn với giá 795 nghìn đồng của một cửa hàng ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của các bạn sinh viên.

Nhìn vẻ ngoài chiếc áo y hệt những chiếc áo đoàn thông thường, thậm chí ở các trường đại học bây giờ sinh viên còn được phát miễn phí để mặc vào những dịp quan trọng. Có bình luận hài hước cho rằng: “Mặc áo này auto được khai sáng hả”, “Áo đoàn của mình mua năm lớp 10 tới nay ngót nghét 7 năm vẫn đẹp, mua có 70k”, “Mua áo 85k xài 3 năm không rách”, ngược lại nhiều người đồng tình với giá tiền của chiếc áo: “Quan trọng là thương hiệu, ngoài chợ làm gì có mác TNG thế kia”, “Áo đắt thế này thì phải tương đương với chất liệu sản phẩm chứ”…

Phải chăng khi mặc chiếc áo đắt tiền này, chúng ta sẽ được “Mặt trời chân lý chói qua tim?”. Về giá trị thực sự của sản phẩm chắc phải đợi đến khi có người đầu tư hẳn chiếc áo này rồi về review xem có khác gì với áo đoàn thanh niên thông thường không, hiện tại hình ảnh áo đoàn vẫn nhận được nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...