Thời học sinh đẹp như thế đấy: Nếu cậu mệt quá cứ gục vào tới nhé!

Phuong Thao 18:05 22/04/2019

Thời học sinh có lẽ là thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người và hơn tất cả là có người dùng đồng hành trên con đường cùng trưởng thành phía trước.

Trong hành trình trưởng thành của mỗi con người, ai rồi cũng trải qua khoảng thời gian học sinh đầy ngây thơ nhưng đáng nhớ, những tình bạn đẹp, những rung động đầu đời sẽ luôn là kỉ niệm đẹp theo chân mỗi chúng ta trong suốt cuộc đời.

Khi lớn lên mỗi người đều sẽ phải đi xa, trên hành trình tự hoàn thiện bản thân ấy đôi lần ta vẫn hoài niệm về quá khứ, về mái trường đầy phượng vĩ rực lửa của mùa hạ năm nào. Thời gian trôi qua nhưng kí ức mãi mãi không thể phai nhòa. Dòng đời tấp nập, gánh nặng mưu sinh đè lên đôi vai của nhiều người nên đôi lúc sẽ quên đi những điều đẹp đẽ trong quá khứ. Nhưng cũng chẳng thể trách ai vì cuộc đời là thế, chỉ trách thời gian trôi quá nhanh khiến những kí ức đẹp đã vội cũ mà thôi.

Mới đây hình ảnh một nữ sinh ngủ gục trên chân của của một nam sinh khiến cộng đồng mạng thích thú. Không rõ là cả hai có phải cặp đôi hay không nhưng nhìn ánh mắt chàng trai nhìn chăm chú vào bạn gái còn nữ sinh kia lại ngủ ngon lành mặc kệ sự đời khiến nhiều người cảm thấy an yên và nhớ về một thời học sinh của mình. Chắc ai cũng từng một lần đứng trong hoàn cảnh như vậy, được ngồi cạnh người thường hay đơn giản chỉ là cậu bạn thân của mình như thế.

Thời học sinh đẹp như thế đấy: Nếu cậu mệt quá cứ gục vào tới nhé!
"Cậu yên tâm ngủ. Mọi thứ cứ để tớ lo"

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ