Lớp nhà người ta với chiếc rèm huy chương đỉnh cao: 12 học sinh đi thi - 12 người đạt giải Olympic!

Mỹ Linh 21:56 08/04/2019

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là lớp học nhà người ta trong truyền thuyết rồi...

Xưa nay, lớp nào có bạn đi thi học sinh giỏi mà đạt giải đều rất tự hào với mọi người xung quanh, bởi để làm được điều đó phải có tài năng và sự phấn đấu không hề nhỏ. Thế nhưng mới đây, trên trang confession của trường THPT Nguyễn Hữu Huân đã đăng tải một tấm ảnh khiến nhiều người phải choáng váng và ngưỡng mộ, bởi số lượng huy chương học sinh giỏi mà một lớp học đạt được - tận 12 tấm huy chương!

Lớp nhà người ta với chiếc rèm huy chương đỉnh cao: 12 học sinh đi thi - 12 người đạt giải Olympic!

Đây phải chăng là lớp nhà người ta, 12 học sinh đi thi 12 học sinh đạt giải Olympic (Ảnh: NHH confession)

Được biết, bức ảnh trên được chụp tại cửa lớp 10A1 trường THPT Nguyễn Hữu Huân, với 12 học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi, và cả 12 người đều xuất sắc giành huy chương về cho trường. Có lẽ đây là 1 niềm vinh dự và tự hào không để đâu cho hết, vậy nên các bạn học sinh trong lớp đã đồng lòng treo toàn bộ huy chương trước cửa lớp, tạo thành một tấm rèm "ngập tràn chất xám" khiến ai đi qua cũng phải ngước mắt nhìn và khâm phục không thôi.

Theo chia sẻ của một bạn là học sinh trong lớp 10A1 thì trong 12 tấm huy chương, có có 4 huy chương vàng, 4 bạc và 4 đồng. Đặc biệt, có một bạn còn xuất sắc lọt vào top 4 môn Lịch sử toàn khu vực miền Nam. Các bạn học sinh đều rất tự hào về thành tích này và muốn treo huy chương trước cửa lớp vừa để khoe với mọi người, vừa để lấy đó làm động lực tiếp tục phấn đấu trong các năm học tới.

Lớp nhà người ta với chiếc rèm huy chương đỉnh cao: 12 học sinh đi thi - 12 người đạt giải Olympic!

Tấm rèm huy chương treo trước cửa lớp khiến ai đi qua cũng phải ngước khâm phục (Ảnh: NHH confession)

Sau khi được chia sẻ trên MXH, tấm ảnh này đã ngay lập tức gây bão với rất nhiều lượt like, share, ai ai cũng tỏ ra ngưỡng mộ và trầm trồ trước thành tích mà lớp học này đạt được.

"Con nhà người ta chưa bao giờ làm bố mẹ tôi thất vọng..."

"Lớp nhà người ta trong truyền thuyết đây phải không? Ăn gì mà lại giỏi cả lớp vậy, ngưỡng mộ quá đi thôi!"

"Các em học sinh bây giờ ngày càng xuất sắc. Ngày xưa chỉ cần có 1 người trong lớp đạt giải đã nở mặt nở mày với cả trường lắm rồi, đằng này tận 12 em, quả là hậu sinh khả uý mà!"

Theo A Mei/ Helino

Loading...