Khoe cách 'chữa cháy' mồ hôi tay đơn giản mà hiệu quả, cô nàng được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình

Holly1 10:03 16/04/2019

Những cô nàng, anh chàng thường xuyên phải sống chung với nỗi khổ mang tên mồ hôi tay thì nay đã có một phương pháp 'cứu cánh' đơn giản nhưng lại hiệu quả... chỉ nhờ một chiếc bao tay nilon.

Mồ hôi tay dường như đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít bạn học sinh khi cứ mùa hè đến là những câu chuyện về bàn tay ướt sũng lại xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội.

Nhiều người đã phải than thở rằng, họ làm gì cũng khó mỗi khi đổ mồ hôi tay, từ viết, lật trang giấy cho đến mở nắm cửa, cầm nắm đồ vật... Từ những việc tưởng chừng như hết sức bình thường và đơn giản thì nay đều trở thành những nhiệm vụ bất khả thi với team mồ hôi tay.

Nhất là khi thời gian cao điểm của mùa hè đến, cũng là lúc học sinh phải đầu tư ôn luyện nhiều hơn cho những kỳ thi quan trọng sắp tới thì việc đổ mồ hôi tay làm ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình học tập. Việc phải viết nhiều, viết nhanh khiến những bạn team 'mồ hôi tay' cảm thấy vô cùng khó chịu mà chẳng biết phải làm sao.

Thế nhưng, chuyện gì cũng có cách giải quyết, cô bạn này đã nghĩ ngay ra cách 'chữa cháy'mới mẻ, đầy sáng tạo cho những người mắc chứng bệnh mồ hôi tay. Đó là sử dụng bao tay nilon.

Khoe cách chữa cháy mồ hôi tay đơn giản mà hiệu quả, cô nàng được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình
Cách 'chữa cháy' sáng tạo cho team mồ hôi tay. (Ảnh: Nhi Nhi Nguyen/Trường Người Ta)

Bao tay nilon vốn là vật dụng thường xuất hiện trong mỗi gia đình để bảo vệ bàn tay khỏi các hóa chất gây hại trong quá trình làm việc nhà. Với thiết kế gọn nhẹ, giá thành thì 'rẻ bèo' nên phương pháp chống mồ hôi tay từ bao tay nilon của cô bạn này đã nhanh chóng được dân mạng nhiệt tình hưởng ứng.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với sáng kiến của cô bạn. Bởi vậy mà chỉ sau vài giờ đăng tải, bí quyết 'chống cháy' của cô bạn cũng từng khổ sở với nỗi sợ mồ hôi tay đã nhận được hơn 15.000 lượt thích và bình luận.

Ngay dưới bài viết, bên cạnh những bình luận thích thú vì ý tưởng sáng tạo này thì nhiều người còn không ngần ngại chia sẻ về nỗi khổ mồ hôi tay bất kể mùa hè hay mùa đông của mình.

Bạn M.A bình luận: 'Đúng là ai trải qua rồi mới hiểu, đổ mồ hôi tay kinh khủng thế nào. Bình thường đã khó chịu lắm rồi mà ngay cả khi đi chơi cũng chẳng dám nắm tay người yêu vì xấu hổ'.

'Nghĩ cảnh cứ viết được vài chữ lại phải dừng để lau mồ hôi tay mới thấy bực mình nhường nào. Ghi chép mãi không xong một trang chỉ vì mồ hôi tay đổ liên tục', bạn G.H bày tỏ.

'Khổ lắm, làm việc gì cũng khó, ngay cả việc cầm cốc nước cũng phải bằng hai tay nếu không muốn nó rơi vỡ. Cảm giác còn thấy khó chịu vì lúc nào tay cũng trong tình trạng bẩn bẩn thế nào', bạn Y.N chia sẻ.

Khoe cách chữa cháy mồ hôi tay đơn giản mà hiệu quả, cô nàng được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình
Khoe cách chữa cháy mồ hôi tay đơn giản mà hiệu quả, cô nàng được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình
Khoe cách chữa cháy mồ hôi tay đơn giản mà hiệu quả, cô nàng được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình
Những nỗi khổ chỉ team mồ hôi tay mới hiểu.

Biết là sẽ nhiều phiền toái với team mồ hôi tay nhưng giờ thì bạn đã có thể yên tâm với bí quyết 'chữa cháy' đơn giản mà hiệu quả này nhé.

Quả không hổ danh là 'nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò', quậy thì có quậy nhưng sáng tạo cũng không ai sánh bằng. Một số người còn không quên nhắc nhở nhau hãy sử dụng loại găng tay sinh học, có thể tự hủy để tránh làm ô nhiễm môi trường.

Theo Thảo Trinh/Infonet