Khoảnh khắc hai nam sinh nắm tay động viên nhau lúc trả bài khiến dân mạng chú ý

Mỹ Linh 23:35 19/05/2019

Bị gọi lên trả bài, nam sinh run quá, bạn trai thấy vậy ngồi sau nắm tay an, ủi động viên.

Cuộc đời học sinh có rất nhiều khoảnh khắc đẹp. Chắc chắn trong cuộc đời mỗi học sinh, kỉ niệm những lần phải gọi lên bảng trả lời sẽ đọng lại ít nhiều. Học bài thì có thể tự tin trả bài, còn không thì mỗi lần lên bảng là hệ thần kinh lại phải hoạt động gấp chục lần.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chuyền tay nhau chia sẻ khoảnh khắc ‘tình nghĩa anh em' của hai nam sinh nắm tay an ủi, động viên nhau khi bị thầy cô gọi lên bảng trả bài. Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã thu hút hơn 40.000 lượt like cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Hai nam sinh trong bức ảnh gây bão mạng đang học lớp 11, một trường THPT ở Ninh Bình. Trong bức ảnh cho thấy, nam sinh ngồi bàn đầu đứng tại chỗ trả bài với tâm trạng lo lắng, bạn trai ngồi phía sau đã trao cho nhau cái nắm tay để động viên, an ủi. Nhiều người cho rằng, đây là bức ảnh ‘tình nhất năm 2019 của hội học đường'.

Khoảnh khắc hai nam sinh nắm tay động viên nhau lúc trả bài khiến dân mạng chú ý

Bức ảnh đang gây bão mạng xã hội về tình nghĩa anh em của hội học đường.

Chia sẻ về khoảnh khắc này, chủ nhân bức ảnh là bạn Trúc Quỳnh cho biết: ‘Bức ảnh được chụp lúc cô giáo gọi bạn nam đầu bàn lên trả lời bài, vì bạn ấy run quá nên đã cho tay ra phái sau cầu cứu, và thế là cậu bạn phía sau liền nắm tay luôn'. Quỳnh bày tỏ sự bất ngờ khi bức ảnh của mình đăng tải không nghĩ sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ phía dân mạng.

Dưới bài đăng có nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú về khoảnh khắc của hai nam sinh này.

Bạn Phạm Châu bình luận: ‘Nhìn ảnh này mình lại nhớ đến câu thoại trong phim: Một cái nắm tay của em cũng làm anh dũng cảm đối diện với cả thế giới'.

Bạn Khôi Anh chia sẻ: ‘Tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu là đây. Lúc khó khăn, hoạn nạn vẫn luôn có nhau kề bên. Thật là cảm phục'.

‘Nhìn bức ảnh này lại nhớ về những quãng thời gian còn là học sinh. Mỗi lần lên lên bảng là được hội anh em dùng đủ mưu kế giúp đỡ để thoát hiểm. Ôi sao nhớ những ngày tháng đó quá', nickname Pham Anh bày tỏ.

Theo Thành/ Baodatviet