Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đại học 2021

Thuong Nguyen 15:30 09/09/2021

Giáo dục đại học trong nước đang có những chuyển biến nhanh theo tốc độ biến đổi không ngừng của xu thế thời đại với những vận hội mới, thời cơ và thách thức mới.

Là một mắt xích trong hệ thống giáo dục quốc dân, Học viện Phụ nữ Việt Nam tập trung đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục đại học nhằm đem đến cho thế hệ trẻ cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục toàn diện, chất lượng và bình đẳng.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đại học 2021

Hiện nay, Học viện có đội ngũ giảng viên cơ hữu, nghiên cứu viên có trình độ thạc sỹ trở lên, có năng lực và tâm huyết với nghề. Đa số giảng viên, nghiên cứu viên được đào tạo từ các trường đại học có uy tín trong nước, nhiều thạc sỹ, tiến sỹ đã được đào tạo từ các trường đại học có uy tín của Úc, Anh, Hà Lan, Nga, Italia… Đây cũng chính là nền tảng để Học viện kết nối các cơ hội hợp tác với các tổ chức, trường đại học trên thế giới, đem đến cơ hội du học bậc cử nhân, thạc sĩ và liên kết đào tạo chương trình cử nhân chất lượng cao.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đại học 2021

Đặng Hữu Hoàng - Cử nhân Quản trị kinh doanh, HVPNVN giành học bổng thạc sĩ toàn phần trị giá 5000EUR tại Đại học Tuscia, Italia

Kế thừa nội dung và phương pháp giảng dạy từ các chương trình đào tạo cử nhân tiên tiến và hiện đại của các quốc gia phát triển trên thế giới và ở Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. Bằng chứng là sau 8 khóa đào tạo, 4 khóa tốt nghiệp, 70% cựu sinh viên có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo với mức lương trung bình 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Với những kiến thức được trang bị cùng sự say mê, những cử nhân bản lĩnh, năng động, chuyên nghiệp của học viện đủ khả năng khẳng định chuyên môn, phát triển sự nghiệp tại các tổ chức, cơ quan hoặc khởi nghiệp với hoạt động kinh doanh của riêng mình. 

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đại học 2021

Bế Thị Ngọc Hà – Tốt nghiệp thủ khoa ngành Giới và Phát, cán bộ dự án ChildFund Sport for Development (S4D)

Với triết lý Giáo dục toàn diện, chất lượng và bình đẳng, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã và đang mang đến những cơ hội học tập, sáng tạo ưu việt cho thế hệ trẻ. Học viện không ngừng kết nối chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp; hợp tác đa ngành, liên kết đa chuyên môn và tạo mối quan hệ hữu nghị với nhiều tổ chức trong và ngoài nước sẽ góp phần nâng cao chất lượng học tập, tăng cường khả năng tiếp cận, chinh phục tri thức của sinh viên. Sinh viên được đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm, được khuyến khích khởi nghiệp ngay trong thời gian học tập, có cơ hội thực tập công việc tại Học viện và các đối tác, được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc; …

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đại học 2021

Hội trại chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đặc biệt, trở thành sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam, các bạn có cơ hội được nhận được những gói học bổng khuyến khích hỗ trợ học tập, học bổng du học tại các nước Nga, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan…, có cơ hội sở hữu 2 tấm bằng đại học nếu chọn chương trình học song ngành. Đồng thời, sinh viên thường xuyên được tham gia những sân chơi danh tiếng, độc đáo thể hiện tài năng, bản sắc với những giải thưởng lớn do Học viện và các tổ chức uy tín tổ chức.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đại học 2021

Nguyễn Thái Hà - Á khôi 1 cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2020” tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2021

Năm 2021, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 1.150 chỉ tiêu dành cho 11 ngành đào tạo. Phương thức xét tuyển bao gồm tuyển thẳng, xét tuyển học bạ và dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh đại học 2021