Hai nhóm học sinh h.ỗ.n c.h.i.ế.n, 6 người nhập viện

Mỹ Linh 22:59 20/05/2019

Hai nhóm thanh niên h.ỗ.n c.h.i.ế.n trong đêm khiến 6 người phải nhập viện đều đang là học sinh tại một trường THPT ở huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình.

Báo Giao thông đưa tin, sáng 20/5, liên quan đến vụ việc hai nhóm thanh niên h.ỗ.n c.h.i.ế.n trong đêm khiến 6 người phải nhập viện, ông Vi Văn Uổi, Chủ tịch UBND xã Mai Hịch (huyện Mai Châu, Hòa Bình) cho biết, trong số 8 người liên quan đến vụ x.ô s.á.t thì có 7 người là người địa phương, hiện đang là học sinh tại một THPT trên địa bàn huyện.

Hai nhóm học sinh h.ỗ.n c.h.i.ế.n, 6 người nhập viện

6 học sinh phải nhập viện cấp cứu trong đêm 18/5 sau cuộc h.ỗ.n c.h.i.ế.n giữa hai nhóm

Xác nhận thông tin trên, một lãnh đạo Trường THPT ở huyện Mai Châu cho biết, 8 người trong vụ x.ô x.á.t đêm 18/5 là học sinh đang theo học tại trường. Có vài em học lớp 11 vài em học lớp 12, hiện các em chưa thể đến trường để đi học.

Trước đó, theo NLĐ vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 18-5 tại xóm Dến, xã Mai Hịch, vào thời điểm này có một nhóm thanh niên (khoảng 8 người, cùng ngụ xóm Khả, xã Mai Hạ, huyện Mai Châu) đã tìm đến nhà bạn gái ở xóm Dến (xã Mai Hịch) để chơi. Lúc này, 1 thanh niên trong nhóm phát hiện bạn gái đang ngồi uống rượu với nhóm thanh niên khác.

Thấy vậy, nhóm thanh niên ở xã Mai Hạ đã xông vào ăn thua, dẫn tới x.ô x.á.t với nhóm thanh niên ở xã Mai Hịch. Nhóm thanh niên ở xã Mai Hạ đã dùng đá ném vào trong nhà và bị nhóm thanh niên xã Mai Hịch gọi thêm người tới vây đánh. Sau h.ỗ.n c.h.i.ế.n, có tới 6 thanh niên phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Mai Châu đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, công an đã triệu tập 8 người có liên quan để phục vụ điều tra.

TA (tổng hợp)/Báo dân sinh