Cosplay "người phụ nữ tàng hình" mặc áo vàng cầm lược hồng để trốn kiểm tra, nam học sinh nhận về "cái kết đắng"!

Holly1 21:39 28/04/2020

Vừa đi học trở lại, một nam sinh đã bắt trend "tàng hình" cực nhanh để trốn kiểm tra bài và nhận về cái kết không ngờ.

Trước tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã triển khai kế hoạch cho học sinh đi học trở lại, trong đó chủ yếu là học sinh khối lớp 9 và lớp 12. Và để chứng minh cho câu nói "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", các bạn học sinh đã ngay lập tức làm xôn xao mạng xã hội bằng những hình ảnh vô cùng hài hước ngay khi vừa quay trở lại trường học. 

Cộng đồng mạng mới đây chia sẻ đoạn clip hài hước về một nam sinh đã có màn bắt trend cực nhanh khi cosplay "người phụ nữ tàng hình" với "combo" áo vàng - lược hồng nhằm trốn kiểm tra miệng đầu giờ. Nhưng đáng tiếc là thay vì tàng hình, nam sinh này đã lập tức được ghi danh trong sổ đầu bài khiến cả lớp được một trận cười ra nước mắt. 

Cosplay người phụ nữ tàng hình mặc áo vàng cầm lược hồng để trốn kiểm tra, nam học sinh nhận về cái kết đắng!
Màn cosplay "cô gái tàng hình" cực hài hước của nam sinh trước sự ngỡ ngàng của cô giáo.
Cosplay người phụ nữ tàng hình mặc áo vàng cầm lược hồng để trốn kiểm tra, nam học sinh nhận về cái kết đắng!
Thần thái cậu bạn này cũng thực sự đỉnh cao.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu về lượng tương tác cực lớn, đa số đều thể hiện sự vui vẻ với trò đùa tinh nghịch của cậu bạn. Tuy nhiên không nên thử bắt trend "tàng hình" này dưới mọi hình thức vì có nguy cơ cao sẽ bị ghi vào sổ đầu bài và nhận hình phạt từ thầy cô giáo lắm đấy nhé!

T.M, Theo Thế Giới Trẻ