"Con nhà người ta" vừa lập kỉ lục tại Đường lên đỉnh Olympia 2019 không chỉ học giỏi mà còn rất điển trai

Ngọc Trâm 16:15 24/02/2019

Cậu bạn Xuân Phương lớp 11A3 Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh vừa lập kỉ lục ghi điểm tuyệt đối ở vòng thi Khởi động chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2019. Đặc biệt không chỉ thể hiện được vốn kiến thức tốt, Xuân Phương còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cực điển trai.

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 (24/2/2019 Tuần 3 Tháng 3 Quý 2) vừa diễn ra với sự tranh tài quyết liệt của 4 thí sinh là Xuân Phương (Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh), Phùng Quang Huy (THPT Hoàng Văn Thụ, Quảng Ninh), Ngô Phạm Huỳnh Đạt (Tây Ninh), Minh Quy (THPT Ứng Hoà A - Hà Nội). Cả 4 nhà leo núi đã thể hiện hết mình và về đích trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Con nhà người ta vừa lập kỉ lục tại Đường lên đỉnh Olympia 2019 không chỉ học giỏi mà còn rất điển traiThí sinh Xuân Phương gây ấn tượng tại Olympia năm nay

Đặc biệt, trong tuần này, thí sinh Nguyễn Xuân Phương đến từ trường THPT Chuyên-Đại học Vinh đã xác lập 2 kỉ lục tại chương trình: thí sinh ghi được điểm tối đa 120 điểm tại phần thi Khởi động và thí sinh giải khối Rubic nhanh nhất.

Ở phần Khởi động, Xuân Phương đã bình tĩnh trả lời loạt câu hỏi trong thời gian ngắn và xuất sắc ghi trọn vẹn số điểm cao nhất. Đây cũng là thí sinh đầu tiên lập được kỉ lục ở phần thi này trong năm 2019. Ngoài ra, ở phần tài lẻ, cậu bạn xứ Nghệ cũng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi giải xong khối rubic cực khó trong vòng 13 giây. Nguyễn Xuân Phương chính là thí sinh dành được vòng nguyệt quế cho cuộc thi tuần 3, tháng 3, quý 2 năm nay với số điểm 330.

Con nhà người ta vừa lập kỉ lục tại Đường lên đỉnh Olympia 2019 không chỉ học giỏi mà còn rất điển trai

Không chỉ chinh phục khán giả bởi đầu óc thông minh, tài giỏi, Xuân Phương còn là cậu bạn sở hữu ngoại hình cực điển trai. Vẻ bề ngoài sáng sủa, soái ca và thành tích học giỏi của anh chàng đang khiến nhiều khán giả chắc mẩm Xuân Phương chính là "con nhà người ta" trong "truyền thuyết". 

Con nhà người ta vừa lập kỉ lục tại Đường lên đỉnh Olympia 2019 không chỉ học giỏi mà còn rất điển traiXuân Phương là cậu bạn điển trai, lanh lợi và học giỏi Con nhà người ta vừa lập kỉ lục tại Đường lên đỉnh Olympia 2019 không chỉ học giỏi mà còn rất điển traiXuân Phương là quán quân chương trình hôm nay

Việc lọt vào vòng tiếp theo tại Đường lên đỉnh Olympia của Xuân Phương là cơ hội để anh chàng thể hiện nhiều hơn khả năng của mình. Đây cũng là "cơ hội" của nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn nữ có thể "chiêm ngưỡng" soái ca "con nhà người ta" thêm lần nữa. Hẳn là bây giờ các fangirls đang ráo riết tìm thông tin của anh bạn này rồi.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...