Chất chơi như lớp người ta, nóng quá tháo luôn quạt treo tường xuống gần cho mát

Ngọc Trâm 19:04 20/04/2019

"Nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò", đúng là trên đời này chỉ có học trò mới nghĩ ra được những thứ có 1 không 2 mà thôi. Thời tiết nắng nóng không là gì với cách chữa nóng kịp thời này của các cô các cậu.

Thời tiết nắng nóng đang là nỗi khổ sở chung của nhiều người. Đặc biệt trời này mà "xúm"  mấy chục con người vào trong lớp học 4 bức tường nữa thì thôi rồi, nóng không chịu nổi. Quạt trần rồi quạt treo tường có bố trí khắp lớp thì cũng không thể xua tan được nhiệt độ kinh hoàng lên đến 40 độ ngoài trời. Vậy nóng quá thì phải làm gì? Cứ hỏi các cô cậu học trò này thì ắt sẽ có câu trả lời.

Chất chơi như lớp người ta, nóng quá tháo luôn quạt treo tường xuống gần cho mát
Nắng nóng cực độ khắp nơi

Ở 1 lớp học nọ, vì chiếc quạt treo tường không đủ khả năng làm mát cấp tốc nên 1 số cô cậu đã leo lên bàn tháo dở quạt xuống rồi treo ngay sát cửa sổ quạt cho mát. Đương nhiên, đứa nào tháo quạt đứa đó được mát trước, có lẽ sau đấy mấy em còn lại sẽ lần lượt ngồi 1 tí vào vị trí "đắc địa" để tận hưởng làn gió mát giữa cái nóng muốn "bể đầu" trong lớp.

Chất chơi như lớp người ta, nóng quá tháo luôn quạt treo tường xuống gần cho mát
Tháo quạt treo tường chữa nóng cấp tốc

Nhưng mà, thời tiết đã làm các cô cậu học trò "nóng quá mất khôn" rồi. Kiểu này mà bị giáo viên phát hiện thì cả hội phải hì hục treo quạt lên lại, chắc sẽ toát mồ hôi nhiều hơn lúc còn ngồi nóng trước đó nữa. May là mới quạt treo tường, mấy "thanh niên" liều mạng này có khi tháo được cả quạt trần xuống mà chóng nóng luôn cũng nên. Thôi thì ráng chịu khó 1 tí rồi về nhà nằm dài bật quạt, phá hại tài sản chung như này là không được đâu các cô các cậu học trò nhé!

T.D, Theo Thế Giới Trẻ