Cả lớp đều nhận học bổng, được hơn 100 triệu tiền thưởng khiến cộng đồng mạng bái phục xuýt xa "trường Rich Kids"

Mỹ Trinh 16:55 01/06/2019

Việc nhận tiền thưởng sau một năm học tập chăm chỉ giường như nhiều người ai cũng từng trải qua. Tuy nhiên việc cả lớp cùng nhận thưởng hơn trăm triệu vào cuối năm thì chứng tỏ các bạn ấy không những học giỏi mà còn vào đúng chuẩn trường con nhà giàu.

Câu chuyện không hề bịa đặt này mới được đăng tải bởi cậu bạn Đỗ Quân, học sinh chuyên lý trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú, Hải Phòng trên một group học sinh với số lượng người theo dõi khá đông.

Cả lớp đều nhận học bổng, được hơn 100 triệu tiền thưởng khiến cộng đồng mạng bái phục xuýt xa trường Rich Kids
Số lượng học bổng kín cả danh sách lớp

Được biết sau tổng kết năm học, lớp học này được hẳn 35 suất học bổng giỏi, mỗi xuất trị giá hơn 3 triệu đồng, tính tổng số tiền thưởng của cả lớp lên tới hơn 100 triệu. Nhiều cộng đồng mạng còn không tin đây là sự thật, nhưng khi được hỏi thêm dưới phần bình luận, bạn Quân chủ nhân bài viết không ngần ngại thông tin thêm. Điều kiện để nhận được suất học bổng là điểm chuyên trên 8.5, và tổng kết phải trên 8 điểm.

Cả lớp đều nhận học bổng, được hơn 100 triệu tiền thưởng khiến cộng đồng mạng bái phục xuýt xa trường Rich Kids
Học bổng đúng chuẩn " trường rick kids"

Sau khi chia sẻ, hiện tại bài viết nhận được trên chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người còn xuýt xoa, lớp học không những quá xuất sắc mà trường còn đúng chuẩn " rick kids". Bạn Hà Võ viết: " Trường người ta đúng là không bao giờ làm mình thất vọng". Còn bạn Yến Linh viết: " Đúng trường xịn xò, hẳn là rick kids rồi."

Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ