8 điểm khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Thuong Nguyen 10:00 30/07/2020

Chọn trường Đại học là một trong những bước ngoặc quan trọng của đời người. Môi trường học tập, chất lượng đào tạo của trường đại học là các yếu tố nền tảng giúp sinh viên tự tin học tập và trải nghiệm để lĩnh hội kiến thức, rèn kỹ năng, tư duy và thái độ; sẵn sàng cho những cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Tọa lạc tại thành phố ngàn hoa thơ mộng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tự tin là nơi chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn bạn trẻ, nơi xác định mục tiêu đào tạo những “Công dân toàn cầu”, vững lý thuyết lẫn thực hành, tự tin về ngoại ngữ, thành thạo kỹ năng sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0.

Cùng tìm hiểu 8 điều khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt:

1. Môi trường học tập trong lành, cơ sở vật chất khang trang

Trở thành sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, các bạn học sinh được học tập trong một môi trường với cơ sở vật chất khang trang, phục vụ tốt cho việc học lý thuyết và thực hành.

Với không khí trong lành, mát mẻ quanh năm của thành phố Đà Lạt, cảnh vật lãng mạn, từ giảng đường đến các khu chức năng đều trở thành nơi ghi dấu thời thanh xuân của các bạn trẻ, là ngôi nhà thứ 2 cho các bạn kiến thức và những trải nghiệm.

8 điểm khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

2. Năng động và khác biệt - Đặc điểm “nhận dạng” sinh viên Yersin

Bên cạnh việc trang bị cho sinh viên kiến thức về chuyên ngành, Trường Đại học Yersin Đà Lạt còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động phong trào, giúp sinh viên phát triển toàn diện. Hình ảnh sinh viên Yersin trí tuệ, năng động, sáng tạo và trách nhiệm được thể hiện rõ qua các cuộc thi như: Vô địch toàn quốc cuộc thi SV 2012, giải Ba Tài năng SV 2013, giải Nhì chung kết miền Trung - Tây Nguyên cuộc thi SV 2016, Top 6 cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2016...

8 điểm khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngoài ra, hoạt động sôi nổi của các câu lạc bộ Tiếng Anh, Sinh viên nghiên cứu khoa học, Sinh viên tình nguyện, Võ thuật, Kỹ năng, Gió - Yersin, Đại sứ sinh viên…  sẽ tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao trình độ, hoàn thiện kỹ năng, rèn luyện tư duy và phát triển toàn diện bản thân.

3. Đồng phục đến trường “siêu chất” của sinh viên Yersin

Trường Đại học Yersin Đà Lạt được biết đến với môi trường học tập năng động, hiện đại. Và một trong những đặc trưng góp phần thể hiện điều đó chính là bộ đồng phục vest Yersinners “siêu chất”.

Chưa hết, những bộ đồng phục đa sắc màu của các ngành học vừa tôn lên vẻ đẹp và niềm tự hào của người mặc, vừa “độc quyền” với bản sắc như: Nhật Bản học với trang phục truyền thống Yukata, Kimono; Hàn Quốc học rực rỡ sắc màu với Hanbok; Khối ngành Sức Khỏe (Điều dưỡng, Dược học), Ngành Quan hệ công chúng với sắc đỏ đầy cá tính…

8 điểm khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

4. Học tại doanh nghiệp - Chiến lược đào tạo thành công của Yersin

Sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt được trải nghiệm “Học kỳ doanh nghiệp” tại các doanh nghiệp, đối tác chiến lược của trường ngay từ năm nhất. Tại đây sinh viên được huấn luyện thực tế về nghề nghiệp tương lai, tham gia vào các dự án tại công ty. Riêng sinh viên ngành Điều dưỡng, ngay từ học kỳ 3 sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế cấp Tỉnh. Sau 3 năm học đại học, sinh viên Yersin đã có trong tay một năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp. Thật là đặc biệt, phải không nào?

8 điểm khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

5. Học kỳ thực tập nước ngoài nhận lương và cơ hội làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp

Sinh viên một số ngành học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ được trải nghiệm “Học kỳ nước ngoài” từ 3-9 tháng. Riêng sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ được trải nghiệm “Học kỳ thực tập nước ngoài” tại Nhật Bản từ 6-9 tháng có nhận lương từ 12 triệu đồng/tháng.

Sinh viên các ngành Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Công nghệ sinh học và Quản trị Nhà hàng - Khách sạn nếu có nhu cầu sẽ được tham gia chương trình học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí và làm việc tại Nhật Bản với chi phí 0 đồng. Đây là cơ hội để sinh viên có thể làm việc tại các quốc gia phát triển.

6. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhanh chóng, minh bạch với Yersin’s Hub

Song song việc ứng dụng các chương trình đào tạo tiên tiến, phát triển đội ngũ yêu ngành - giỏi nghề và đầu tư cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, Đại học Yersin Đà Lạt quan tâm việc nâng cao các dịch vụ sinh viên. Theo đó, từ khi sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển sinh, trúng tuyển vào trường đến khi hoàn thành chương trình học đều được thực hiện nhanh chóng và minh bạch thông qua Bộ phận Một cửa, với tên gọi “Yersin’s Hub”.

8 điểm khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

7. Mục tiêu đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tự tin và kiên định với mục tiêu giáo dục MKSA: Tư duy (Mindset), Kiến thức (Knowlegde), Kỹ năng (Skills) và Thái độ (Attitude), hướng đến mục tiêu đào tạo CÔNG DÂN TOÀN CẦU sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0, giúp sinh viên thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp.

8 điểm khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo đại học rút ngắn còn 3 năm; chú trọng nâng cao đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn B1-B2 châu Âu, một số ngành đầu ra là Tiếng Nhật, Tiếng Hàn… nhằm đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm tốt tại nhiều môi trường khác nhau.

8. 100% sinh viên tốt nghiệp được trường cam kết giới thiệu việc làm

Với lợi thế trực thuộc Hệ thống Giáo dục TTC Edu, Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên: 100% sinh viên tốt nghiệp sẽ được trường cam kết giới thiệu việc làm. Trong nhiều năm, hơn 92% sinh viên của Trường có việc làm ngay khi nhận bằng tốt nghiệp. Sinh viên Yersin luôn được đánh giá cao về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực và được xã hội công nhận. Nhiều sinh viên đã giữ các chức vụ lãnh đạo doanh nghiệp, du học hoặc làm việc ở các nước phát triển như Nhật Bản, Anh, Pháp, Úc, Đức, Trung Quốc…

Trường  phát triển đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ giảng viên yêu ngành - giỏi nghề, đảm bảo 3 giá trị cốt lõi yêu thương - tôn trọng - trách nhiệm. Yersin kiến tạo môi trường để sinh viên được trải nghiệm chương trình học tập năng động, thực tiễn, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẵn sàng gặt hái thành công.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Năm 2020, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tuyển sinh 1.010 chỉ tiêu với 20 chuyên ngành “hot”: Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ Anh, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Điều dưỡng, Dược học, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Tư vấn môi trường, Quản lý môi trường, Công nghệ môi trường, Luật kinh tế và Công nghệ thực phẩm.

Đăng ký xét tuyển online vào Đại học Yersin Đà Lạt tại: https://tracuuts.yersin.edu.vn/#/ChucNang với 4 phương thức sau:

  1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc kỳ thi THPT quốc gia các năm trước
  2. Xét tuyển học bạ THPT
  3. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2020 của Đại học Quốc gia TP. HCM
  4. Thi đánh giá năng lực do Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức

Ghi chú: Trường xét tuyển thẳng thí sinh đạt yêu cầu quy định tại Điều 7, Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Hotline: 1900 633 970 - 0911 66 20 22

Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng - P8 - TP. Đà Lạt - Mã trường: DYD

Website: https://yersin.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/YersinUniversity

Điện thoại: 02633 52 0000 - Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Link đăng ký xét tuyển: https://tracuuts.yersin.edu.vn/#/ChucNang