Youtuber nhiều lần bị "ném đá" vì phá hoại môi trường chính thức thông báo ngừng hoạt động dù kênh đạt 8 triệu theo dõi

Dung 21:38 21/02/2020

Mặc dù đã nhiều lần nói rằng sẽ không hoạt động kênh youtube, thế nhưng kênh NTN vẫn ra sản phẩm đều đều khiến nhiều người cho rằng lần này cũng chỉ là một chiêu trò của anh chàng mà thôi.

Những năm gần đây, sự phát triểu của youtune đã đào tạo ra một thế hệ "hiện tượng mạng" nổi lên từ các video livestream, thực hiện thử thách thú vị trên youtube. Đây là vùng đất vàng của hàng triệu người muốn thể hiện bản thân tha hồ vẫy vùng. Trong đó, NTN là một cái tên vô cùng nổi bật, mà nổi nhất là những phốt tai tiếng. 

Chàng trai này sinh năm 1994 và đến từ Thái Bình. Thành Nam là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng game Đột kích Việt Nam. Tuy nhiên tên tuổi của chàng trai này chỉ thật sự được nhiều người biết đến khi Nam chuyển hướng sang làm vlog với series "thử lòng người lạ. Kênh NTN của Thành Nam hiện tại có đến 8 triệu sub và anh chàng còn sở hữu nhiều kênh nhỏ khác nữa. 

Youtuber nhiều lần bị ném đá vì phá hoại môi trường chính thức thông báo ngừng hoạt động dù kênh đạt 8 triệu theo dõi
Nguyễn Thành Nam, chủ nhân kênh youtube 8 triệu sub NTN
Youtuber nhiều lần bị ném đá vì phá hoại môi trường chính thức thông báo ngừng hoạt động dù kênh đạt 8 triệu theo dõi
Anh chàng là người vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng youtuber

Ban đầu, các thử thách của kênh NTN rất được mọi người yêu thích, tuy nhiên càng về sau, các video của anh càng vấp phải nhiều sự phản đối hơn. Điển hình như khi đăng tải clip làm ngôi nhà khổng lồ bằng 5.000 ống hút trong thời điểm mọi người kêu gọi bảo vệ môi trường, NTN đã nhận rất nhiều "gạch đá".

Mới đây, sau nhiều lần bị phản đối, đăng clip xin lỗi và đòi "dừng cuộc chơi" nhưng vẫn tiếp tục làm clip, Thành Nam lại tiếp tục đăng tải video thông báo rằng mình chính thức ngừng hoạt động. Nam cho biết anh cảm thấy bị tụt dốc và những clip troll, phá, trêu đùa của mình là vô nghĩa không còn đem lại niềm vui tiếng cười cho cộng đồng... anh khẳng định mình sẽ dừng lại sau 1 thời gian dài suy nghĩ về chuyện này, hiện tại kênh youtube của NTN đã hơn 8 triệu lượt theo dõi. Kênh youtube sẽ chỉ đăng 1 vài video sau video kết thúc và ít dần, 1 tháng ra 1 video rồi dừng hẳn.

Youtuber nhiều lần bị ném đá vì phá hoại môi trường chính thức thông báo ngừng hoạt động dù kênh đạt 8 triệu theo dõi
Nguyễn Thành Nam đăng video thông báo "dừng cuộc chơi" .

Sau khi thông báo tạm ngừng hoạt động kênh youtube, facebook cá nhân của chàng trai này cũng khóa khiến nhiều cư dân mạng hoang mang không biết anh gặp biến cố hay lại sắp có chiêu trò gì.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ