YouTuber chuyên "giả nghèo" chi gần 500 triệu vào rừng sâu làm điều này

Hoàng Hằng 10:49 16/04/2020

Thực hiện giãn cách xã hội trong chuyến đi tiền tỷ đến Nam Phi, nam YouTuber lại gây "sốt" cộng đồng mạng.

Được xem là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất nhì Việt Nam làm về du lịch, đặc biệt là những địa điểm sang chảnh, đắt đỏ bậc nhất thế giới... Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa) là cái tên rất quen thuộc với cộng đồng mạng. Thường xuyên thực hiện các chuyến du lịch trải nghiệm vòng quanh thế giới, kênh YouTube của Khoa Pug nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem và đã đạt hơn 2,5 triệu lượt theo dõi. 

YouTuber chuyên giả nghèo chi gần 500 triệu vào rừng sâu làm điều này

YouTuber Khoa Pug là cái tên nổi tiếng khắp mạng xã hội vì độ chịu chi trong các vlog du lịch.

Đặc biệt, trong khoảng gần 1 tháng trở lại đây, từ khi Khoa Pug đăng tải clip sẽ không về Việt Nam mà dùng 1 tỷ đồng để tự cách ly tại Nam Phi, người xem càng thêm quan tâm đến hành trình của anh chàng này. Mới đây, nam YouTuber lại khiến dân mạng được phen "rửa mắt" khi tiết lộ vào tận rừng sâu Nam Phi để giãn cách xã hội 14 ngày, tự cách ly trong thời điểm dịch bệnh đang phức tạp trên thế giới. 

YouTuber chuyên giả nghèo chi gần 500 triệu vào rừng sâu làm điều này

Sau những ngày khám phá các thành phố ở Nam Phi, Khoa Pug chọn cách vào rừng cách ly.

Clip chỉ vừa đăng tải trong ít giờ đã nhận được triệu view, cùng hàng nghìn bình luận tò mò về chuyến đi của Khoa Pug. Theo đó, YouTuber sinh năm 1992 tiết lộ, anh đã phải vượt quãng đường xa từ trung tâm thành phố vào rừng. Đặc biệt, ngoài chi phí di chuyển đắt đỏ để vào được khách sạn trong rừng, chi phí mỗi ngày anh ở tại khách sạn cũng lên đến 30 triệu đồng. Với 2 tuần cách ly của Khoa Pug, nhiều người dự tính chỉ riêng tiền khách sạn đã hơn 400 triệu đồng. 

YouTuber chuyên giả nghèo chi gần 500 triệu vào rừng sâu làm điều này

YouTuber chuyên giả nghèo chi gần 500 triệu vào rừng sâu làm điều này

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra "sốc" khi Khoa Pug giới thiệu cận cảnh nơi ở có giá 30 triệu/ngày.

Vốn nổi tiếng với những chuyến đi tiền tỷ, tuy nhiên, độ chịu chi trong chuyến đi này của Khoa Pug vẫn khiến nhiều người choáng ngợp vì độ giàu có của YouTuber này. Khoa Pug cho biết, nơi anh ở được xây dựng giữa rừng thiên nhiên nên xung quanh đều có động vật hoang dã. Tại đây, anh sẽ thực hiện nhiều hoạt động mang tính trải nghiệm trong rừng, ngoài việc đến đây để giãn cách xã hội. 

Tuy nhiên, điều khiến đông đảo người xem quan tâm nhất chính là quang cảnh khách sạn mà Khoa Pug chấp nhận chi 30 triệu/ngày. Nam YouTuber tiết lộ, thời gian ở Nam Phi anh đã làm quen với việc thiếu nước, mất điện bất cứ lúc nào và Internet cũng không ổn định... Vì vậy, khi ở khách sạn trong rừng, dù là khách sạn đắt đỏ vẫn không tránh khỏi tình trạng này. 

YouTuber chuyên giả nghèo chi gần 500 triệu vào rừng sâu làm điều này

Khoa Pug quyết định đến Nam Phi vào thời điểm dịch bệnh bùng phát khắp thế giới, vì cho rằng nơi này không phải điểm nóng của dịch.

Trước đó, sau khi thực hiện các clip trải nghiệm những món ăn và địa danh tại Ấn Độ, Thái Lan... vì đang trong giai đoạn dịch bệnh, nam YouTuber quyết định không về Việt Nam và tiếp tục chuyến đi kéo dài nhiều tháng đến địa điểm tiếp theo là Nam Phi. Cũng như nhiều địa điểm khác, Khoa Pug cũng giới thiệu nhiều điểm đến và món ăn sang chảnh tại đất nước này, và ngày càng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

YouTuber chuyên giả nghèo chi gần 500 triệu vào rừng sâu làm điều này

Khoa Pug và bạn gái cũng là người hỗ trợ quay clip cho anh trong những chuyến du lịch.

Ngoài những địa điểm xa xôi trên thế giới, nhiều năm trước, Khoa Pug đã được gọi là "YouTuber chuyên giả nghèo" khi thực hiện những chuyến đi trải nghiệm tại các khách sạn 5 sao ở Việt Nam với vẻ ngoài bình dân. Hiện tại, sau gần 6 năm lập kênh, Khoa Pug đã có hơn 530 triệu lượt xem và là một trong những YouTuber có thu nhập "khủng" từ YouTube khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Loan Trần/Dân Việt