Xuất hiện mẫu túi xách mới cực chất, chỉ dành riêng cho các chị em mê sầu riêng

Holly1 20:01 03/07/2020

Những nhà thiết kế túi đầy sáng tạo lại vừa cho ra một "siêu phẩm" mới mà chỉ cần nhắc đến đã thấy "có mùi", đó chính là chiếc túi sầu riêng lạ mắt.

Túi xách là một trong những món đồ không thể thiếu của chị em phụ nữ. Không chỉ có công dụng đựng các đồ dùng cần thiết mỗi khi đi ra ngoài, túi xách còn là phụ kiện thời trang khi kết hợp với các bộ trang phục, đồng thời thể hiện mức độ chịu chơi và phong cách của một người nào đó. Chính vì vậy, ai không mê túi thì cũng phải có trong tủ 2-3 chiếc, còn những fan yêu túi thì khỏi phải nói, hàng chục hàng trăm chiếc là chuyện bình thường, thậm chí giá trị của mỗi chiếc còn lên đến cả triệu đồng. 

Nhưng có sành điệu đến mấy, sang trọng, độc và lạ đến mấy, các chị em chắc chắn cũng sẽ phải bất ngờ khi nhìn thấy chiếc túi cực kì độc đáo này. Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay về hình ảnh những túi xách trong thiết kế quả sầu riêng rất chân thật và đẹp mắt, từng chiếc gai nhọn hoắt hay thậm chí là núm quả, rồi múi sầu riêng vàng óng mượt mà cũng được làm rất tỉ mỉ và cẩn thận. Đây chính xác sẽ là mẫu túi "hot trend" trong mùa hè năm nay dành cho hội chị em mê sầu riêng. 

Xuất hiện mẫu túi xách mới cực chất, chỉ dành riêng cho các chị em mê sầu riêng
Mẫu túi sầu riêng cực kì sành điệu dành cho hội chị em.
Xuất hiện mẫu túi xách mới cực chất, chỉ dành riêng cho các chị em mê sầu riêng
Thiết kế bắt mắt và cũng đảm bảo đủ size cho chị em lựa chọn.
Xuất hiện mẫu túi xách mới cực chất, chỉ dành riêng cho các chị em mê sầu riêng

Những chiếc túi này không chỉ được may cẩn thận và còn chia ra hẳn 3 kích cỡ khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn, khi diện lên người trông cũng khá độc đáo và bắt mắt, đảm bảo thu hút mọi ánh nhìn. Những bức ảnh về chiếc túi sầu riêng này ngay sau khi chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với đa số ý kiến bày tỏ sự thích thú và ngạc nhiên. 

Bạn X.H bình luận: "Chắc mùa hè này phải sắm mấy chiếc túi sầu đi du lịch cho nổi bật, fan sầu riêng chắc chắn không thể bỏ qua rồi."

Facebook L.V.T.T chia sẻ: "Quả túi chất lượng như này nhất định phải mua thôi, khi nào thèm sầu quá thì mang ra ngắm cho đỡ thèm cũng được đấy nhỉ?"

Tài khoả L.N.A hài hước cho hay: "Túi này may bằng chất liệu gì nhỉ? Nếu được thì may cho cứng cứng một chút lỡ chẳng may có bị cướp giật thì làm vũ khí luôn."

T.M, Theo Thế Giới Trẻ