Xôn xao việc Tú Hảo (The Face) loan tin thất thiệt về virus nguy hiểm Corona

Phuong Thao 13:05 25/01/2020

Theo thông tin được chia sẻ trên Instagram cá nhân của Tú Hảo, cô nàng này được một người bạn cho biết rằng ở Việt Nam có 42 người xác nhận nhiễm virus Corona, cùng với đó là những triệu chứng của bệnh như phát sốt sau 14 ngày...

Cư dân mạng hiện đang xôn xao trước thông tin mà Tú Hảo (Quán quân The Face Việt Nam 2017) chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó cô nàng này cho đăng tải một story có nội dung tin nhắn từ một người bạn chứa đựng thông tin liên quan đến virus Corona, một chủng virus đang gây ra dịch bệnh lớn ở thành phố Vũ Hàn - Trung Quốc và lan rộng ra nhiều quốc gia châu Á khác. Trong đoạn tin nhắn này có những thông tin thất thiệt như: 23 triệu người bị cách ly, Tin mật từ Bộ Y tế của Việt Nam đã có 42 người xác nhận nhiễm virus, triệu chứng của người nhiễm bệnh là phát sốt sau 14 ngày...

Đi kèm với đoạn tin nhắn này, Tú Hảo còn chia sẻ thêm rằng: "Hôm qua đến giờ tôi cập nhật tình hình bệnh dịch cho con em ở Nha Trang. Thương không".

Xôn xao việc Tú Hảo (The Face) loan tin thất thiệt về virus nguy hiểm Corona
Đoạn story gây tranh cãi của Tú Hảo.

Hiện tại đoạn nội dung tin nhắn này trên story Instagram đã được Tú Hảo nhanh chóng xoá đi, tuy nhiên cư dân mạng vẫn kịp lưu lại và lên tiếng chỉ trích người đẹp này vì không kiểm tra thông tin kĩ trươc skhi chia sẻ rộng rã trên mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng Tú Hảo lan truyền thông tin thất thiệt, gây hoang mang dư luận, đặc biệt giữa lúc tình hình dịch bệnh liên quan đến virus Corona đang diễn biến phức tạp ở Trung Quốc và Việt Nam cũng đã ghi nhận những trường hợp du khách từ Vũ Hán có triệu chứng nhiễm bệnh.

Xôn xao việc Tú Hảo (The Face) loan tin thất thiệt về virus nguy hiểm Corona
Cư dân mạng bất bình trước thông tin thất thiệt được Tú Hảo chia sẻ.

Hiện tại Tú Hảo vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này!

Xôn xao việc Tú Hảo (The Face) loan tin thất thiệt về virus nguy hiểm Corona
Tú Hảo

Trước đó vào năm 2017, Tú Hảo tham gia chương trình The Face Việt Nam và thuộc team của HLV Lan Khuê. Với việc sở hữu gương mặt đẹp lạ, pha chút cá tính đầy cuốn hút, Tú Hảo chiếm được thiện cảm từ công chúng và nhanh chóng trở thành cái tên hot trong làng thời trang, quảng cáo. Sau thành công tại The Face Việt Nam 2017, Tú Hảo hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực thời trang, làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng và tham gia sự kiện giải trí.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ