Vượt lên những giới hạn, chàng trai 9x thành công với đầu tư tài chính

Diem My 13:00 29/09/2020

Khi nghe đến vượt lên giới hạn, bạn nghĩ đến điều gì?

Vượt lên giới hạn là vượt qua những ràng buộc để sống với mong muốn của bản thân. Là vượt qua những gì vốn có ở hiện tại để thực hiện những điều mới mẻ ở tương lai. Là vượt lên chính bản thân mình, những điều yên ổn làm mình không dám thử sức… Anh chàng 9X Huy Hoàng luôn được gọi tên là chàng trai của bứt phá vượt lên những giới hạn, đi qua nhiều thăng trầm, sống với con đường riêng để có thể trở thành một người thành công trong mọi lĩnh vực mà anh theo đuổi.Anh chàng 9X Huy Hoàng luôn được gọi tên là chàng trai của bứt phá vượt lên những giới hạn, đi qua nhiều thăng trầm, sống với con đường riêng để có thể trở thành một người thành công trong mọi lĩnh vực mà anh theo đuổi.

Chàng trai 9X với con đường riêng

Chàng trai 9X được nhắc đến ở đây là Phạm Trần Huy Hoàng, hiện anh đã tốt nghiệp kĩ sư sau 5 năm theo học Học viện kỹ thuật quân sự, có được tấm bằng của một ngôi trường mà nhiều người ao ước. 

Gia đình anh là một gia đình kiểu mẫu, khi bố mẹ đều làm công chức nhà nước với mức thu nhập ổn định, con cái trong gia đình đều có học thức cao, theo học những trường danh tiếng. 

Vượt lên những giới hạn, chàng trai 9x thành công với đầu tư tài chính

Sống trong một gia đình êm ấm như thế, nhiều người đều nghĩ rằng Hoàng sẽ lựa chọn những con đường an toàn cho bản thân. Nhưng trên thực tế, con đường mà anh chọn ít ai có thể nghĩ đến, vượt lên những giới hạn, những định kiến, trong suốt 5 năm theo học Đại học, anh vừa chăm lo việc học vừa bắt đầu thực hiện những ước mơ của riêng mình. 

Vượt lên những giới hạn, chàng trai 9x thành công với đầu tư tài chính

Bắt đầu cuộc sống với mong muốn tự lập

Bước chân vào cuộc sống sinh viên năm 18 tuổi, với ý thức của một người con cả trong nhà, Hoàng quyết định sống một cách tự lập, không quá phụ thuộc vào chu cấp của bố mẹ. 

Hoàng vừa học vừa làm thêm với mong muốn có nhiều trải nghiệm sống. Anh chia sẻ về khoảng thời gian quý báu này, anh đi làm shipper, thấm nỗi khổ cực khi chạy quanh thành phố giữa thời tiết nắng nóng, xe cộ tấp nập, kẹt đường thường xuyên. Anh còn từng đi bán sim quanh các khu vực coffee, hàng quán… và hiểu được việc buôn bán, kinh doanh không hề dễ dàng một chút nào. Từng công việc đều là mồ hôi, nước mắt để anh trưởng thành hơn. 

Vượt lên những giới hạn, chàng trai 9x thành công với đầu tư tài chính

Nhớ về lần đầu tiên nhận được lương sau những ngày dài làm việc không quản mệt nhọc, anh rất xúc động. Kiếm được tiền nhờ sức lao động của mình, nó giúp anh sống tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ như trước đây, đó đã là một sự cố gắng rất lớn để vượt qua chính mình. Hơn thế, những công việc bán thời gian ngoài giờ học này còn giúp anh nuôi dưỡng ước mơ làm kinh tế từ thời còn tấm bé. Tích tiểu thành đại, Huy Hoàng chờ ngày bắt đầu hiện thực con đường đầu tư mà mình ấp ủ. 

Vượt muôn vàn những chướng ngại vật để đến với đầu tư 

Con đường đến với đầu tư của Huy Hoàng gặp khá nhiều trắc trở. Để thực hiện ước mơ của mình, anh phải dốc toàn sức để làm việc. Lúc này, anh còn đang theo học một số khóa học về đầu tư, về sale… nên công việc chồng chất công việc. 

Chia sẻ về khoảng thời gian này, Hoàng kể rằng, đó là vào khoảng đầu năm 3 Đại học, những ngày vừa học vừa làm thêm vừa học hỏi đầu tư cứ dài đằng đẵng, có những ngày chỉ chợp mắt được vài tiếng ít ỏi, nhưng không có ngày nào mà anh nghĩ rằng mình sẽ từ bỏ, vì anh biết để thực hiện ước mơ chỉ có kiên trì và phải cố gắng từng ngày. 

Thế mà, dù làm việc quần quật nhưng anh lại còn gặp phải nhiều chuyện không may mắn, có những lúc trong người không còn một đồng để đổ xăng xe đi ship cho khách, những hôm không có gì bỏ bụng… thật sự rất túng quẫn nhưng thay vì chán nản tinh thần, anh cố gắng kiên nhẫn tìm kiếm công việc, và tiếp tục làm việc, học tập. Vì anh luôn nghĩ rằng, ngày mai trời lại sáng. 

Vượt lên những giới hạn, chàng trai 9x thành công với đầu tư tài chính

Huy Hoàng rất ham học hỏi, mày mò, tìm hiểu về đầu tư tài chính. Chỉ có điều may mắn chưa đến với anh trong những lần đầu tư đầu tiên. Anh nếm vị đắng chát của thất bại và mất nhiều tiền cho những lần đầu tư này. Nhưng với một người lạc quan và giàu năng lượng, Hoàng lại tiếp tục kiếm vốn, thông qua những kinh nghiệm có được trước đó, tiếp tục con đường đầu tư tài chính. Và hơn hết, có một điều mà anh luôn thầm cảm ơn sâu sắc, đó là trong khoảng thời gian khó khăn nhất, anh đã nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của những người thầy, người anh trong ngành. Hoàng vô cùng biết ơn và nó đã là động lực tinh thần giúp anh vượt qua những chướng ngại vật đang ngáng đường mình trên con đường đầu tư. 

Và về đích thành công với những kết quả xứng đáng

Vượt qua từng chướng ngại vật một, Huy Hoàng cố gắng phấn đấu, học hỏi không ngừng để tăng tốc và đạt những dấu mốc đầu tiên trên con đường đầu tư của mình. Đó là vào khoảng năm cuối Đại học, những thành tựu đầu tiên đã đến với rất nhiều cảm xúc. Cuối cùng Hoàng đã có thể tự hào nói với bố mẹ về sự tự lập, vượt lên những giới hạn của chính mình. Một năm dài “tôi luyện” trong khó khăn, gian khổ đã giúp anh có được những thành công xứng đáng, có được thu nhập đáng mơ ước khiến bao người ngưỡng mộ.

Vượt lên những giới hạn, chàng trai 9x thành công với đầu tư tài chính

Hiện tại Huy Hoàng đã là founder của một hội nhóm lớn ở Hà Nội về đầu tư, kinh doanh. Là một chàng trai trẻ với nhiều hoài bão, thành công từ sớm nhưng anh không phải là người khoe khoang về bản thân mà mong muốn có thể giúp đỡ những người cùng đam mê, những người trẻ mong muốn vượt qua những giới hạn để tìm được con đường của riêng mình. 

Vượt lên những giới hạn, chàng trai 9x thành công với đầu tư tài chính

Giới hạn được sinh ra để chúng ta vượt qua nó. Hoàng vượt qua được thì tất nhiên bạn cũng sẽ vượt được nó bằng cách của riêng mình. 

Để kết nối với anh chàng tài năng và đam mê này, các bạn hãy truy cập vào link sau nhé: https://www.facebook.com/profile.php?id=100041831527825 

Diễm My - Theo Thế Giới Trẻ