Yeah1 News

Vợ chồng giận nhau tâm sự với bạn thân, bạn cướp luôn chồng còn quỳ xuống cầu xin: “Cậu không dùng thì tôi dùng”

Thứ sáu, 21/04/2023 | 16:18 (GMT+7)

Mỗi lần giận chồng đều tìm đến bạn thân tâm sự, người phụ nữ tá hỏa phát hiện "kẻ thứ ba" cướp chồng lại chính là bạn thân.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc râm ran trước câu chuyện gây tranh cãi "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" khiến nhiều người quan tâm. Theo đó, người phụ nữ tên Trần ở tỉnh Hà Nam có một người bạn thân chơi từ nhỏ tên Hoàng, từ bé đến lớn cả hai thân thiết chuyện gì cũng tâm sự cho nhau, thậm chí còn xem nhau như chị em trong gia đình.

Khi lớn lên, cô Trần xinh đẹp giỏi giang và có sự nghiệp ổn định. Cô quen biết và kết hôn với một người cũng thành đạt, cả hai được nhận xét là xứng lứa vừa đôi, trai tài gái sắc. Tuy nhiên, cũng chính vì tài giỏi, cô Trần chỉ tập trung vào sự nghiệp mà không chu toàn được chuyện nhà. Hầu như ngày nào cô cũng bận rộn với công việc, ít quan tâm tới chồng. Cả hai dần lạnh nhạt, bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ, chuyện bé xé to, vợ chồng cô Trần ngày càng xa lánh. 

Phát hiện bạn thân cướp chồng, người phụ nữ tìm đến nhà đối chất.
Phát hiện bạn thân cướp chồng, người phụ nữ tìm đến nhà đối chất.

Theo đó, mỗi lần giận chồng, cô Trần đều tìm đến bạn thân là cô Hoàng tâm sự. Mỗi lần cô Trần kể về tật xấu của chồng cô Hoàng đều đồng ý, thậm chí mắng mỏ chồng của bạn thân không ra gì, mặt khác cô Hoàng luôn đứng về phía bạn thân. Cô Hoàng an ủi bạn thân, một người tài giỏi như cô Trần nếu ly hôn chồng sẽ sớm tìm được người đàn ông mới tốt hơn. Trong nhiều trận cãi vã, cô Hoàng xúi giục bạn thân hãy ly hôn để giải thoát.

Nghe bạn thân nói vậy, nhiều lần về nhà khi nhìn thấy chồng thờ ơ, những suy nghĩ về chuyện ly hôn cũng nảy ra trong đầu của cô Trần. Tuy nhiên, nghĩ chuyện đến với nhau nhiều năm gắn bó không thể vì giận nhau những chuyện không đáng có mà ly hôn. Cô Trần quyết định sẽ làm hòa với chồng. Tuy nhiên, ngay khi nghe cô Trần tâm sự chuyện làm lành với chồng, người bạn thân liền ngăn cản. Cô Hoàng cho biết phụ nữ mà xuống nước trước đàn ông sẽ xem không ra gì, mất phẩm giá, xin lỗi một lần sẽ có lần hai. Tin lời bạn thân góp ý, cô Trần cũng lơ chồng đi

Bẵng đi một thời gian, cô Trần tá hỏa phát hiện chồng có người phụ nữ khác bên ngoài. Sốc hơn khi phát hiện "kẻ thứ ba" đó không ai khác là người bạn thân lâu năm của mình. Đến mới đây nhất vào ngày 18/4, người phụ nữ tìm đến nhà bạn thân để ba mặt một lời thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Theo đó, những lần hai vợ chồng cãi vã, người bạn thân một mặt bênh cô Trần, mặc khác lại nhắn tin tâm sự an ủi chồng bạn thân. Trước sự dịu dàng của người nữ hiểu chuyện, chồng cô Trần không thoát được sự cám dỗ mà sa ngã.

Người phụ nữ quỳ xuống cầu xin bạn thân tác hợp mình cho chồng bạn
Người phụ nữ quỳ xuống cầu xin bạn thân tác hợp mình cho chồng bạn

Người phụ nữ chất vấn bạn thân tại sao lại "đâm sau lưng" mình trong khi cả hai từng thân thiết gắn bó với nhau từ bé đến lớn. Tưởng chừng như hối cãi sau khi làm chuyện sai trái, cô Hoàng không ngại thừa nhận chuyện cướp chồng, còn cho biết bản thân không làm gì sai. Chưa hết, người phụ nữ này còn quỳ xuống cầu xin bạn thân tác hợp cho mình với chồng cô: "Dù sao cậu cũng không còn yêu chồng, cậu không dùng thì tôi dùng"

Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, chuyện người bạn thân cướp chồng bạn khiến ai cũng "nóng máu". Nhiều người lên án thái độ "trơ trẽn" của người phụ nữ tên Hoàng, đã lập mưu kế chia rẻ vợ chồng người ta còn kêu bạn thân nhường chồng cho mình. Riêng với cô Trần, bị hai người thân phản bội, nếu cô chọn quyết định ly hôn chồng thì vô tình tác hợp cho "kẻ thứ 3", còn nếu tha thứ cho chồng, cô sẽ mang tâm lý không biết khi nào chồng tìm đến bạn thân.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục