'Thánh sún' Ngân Thảo bức xúc vì bị tố chảnh chọe, nhiều người cho tiền nhưng không lấy

Hoàng Hằng 08:43 11/06/2020

Nhẫn nhịn khoảng thời gian dài vì sợ dư luận ảnh hưởng đến cuộc sống của ông nội và mẹ, mới đây Ngân Thảo đã quyết định lên tiếng làm rõ vấn đề trước những lời bịa đặt từ CĐM.

Bước ra từ chương trình Thách thức danh hài, "thánh sún" Phạm Ngân Thảo luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng động mạng. Từng để lại ấn tượng với giám khảo Trường Giang - Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy bởi nét diễn xuất chân thật, hiền lành và khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Ngân Thảo, giọng ca Truyền thái y đã quyết định toàn bộ chi phí làm răng cho cô.

Thánh sún Ngân Thảo bức xúc vì bị tố chảnh chọe, nhiều người cho tiền nhưng không lấy

Tuy nhiên một khoảng thời gian sau, cô gái quê gốc Đồng Tháp này bất ngờ bị nhiều cư dân mạng tố chảnh chọe, gian dối với những tin đồn thất thiệt. Thậm chí cô còn bị đặt điều cho biết đã bỏ người yêu từ khi nổi tiếng. Trước những dư luận không hay, mới đây Ngân Thảo đã quyết định lên tiếng vì sợ ảnh hưởng đến ông nội và mẹ sau bao ngày chọn cách im lặng. 

Trên trang cá nhân của mình, Ngân Thảo viết: "Cho em xin phép nói về những vấn đề này lần cuối cùng, cũng như những áp lực dư luận mà một số anh/chị đã tự đặt ra cho em. Em chỉ muốn sống cuộc sống bình thường như từ trước đến giờ thôi, cầu mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa".

Thực ra mọi người đã chửi rất lâu rồi, từ lúc vừa thi 'Thách thức danh hài' xong. Mọi người nói lúc đi thi giả bộ hiền lành, chân chất, khờ khạo để được nhiều người thương nhưng khi đoạt giải thì lộ bản chất chảnh, gian xảo, bắt Ngô Kiến Huy phải tài trợ làm răng...

Từ đó tới giờ em cũng chưa nói gì, chỉ có một clip giải thích nhưng sau đó đã xoá rồi vì nghĩ mỗi người mỗi ý, người ta muốn nghĩ mình ra sao mình cũng không thể cản được. Cái gì cũng có hai mặt của nó. Được mọi người biết đến, công việc buôn bán ổn định hơn nhưng cũng có mặt tiêu cực khác".

Thánh sún Ngân Thảo bức xúc vì bị tố chảnh chọe, nhiều người cho tiền nhưng không lấy

Khi nói về vấn đề được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng, Ngân Thảo bức xúc vì bị cho là ép nam ca sĩ chịu toàn bộ chi phí. "Anh Huy thương người nên muốn tài trợ cho em hết. Thậm chí, anh Huy đòi tài trợ cho em cả hàm trên và hàm răng dưới nhưng em từ chối vì số tiền nhiều quá. Nếu anh Huy không tài trợ, em vẫn có khả năng làm lại răng nhưng chắc không chất lượng bằng".

Thánh sún Ngân Thảo bức xúc vì bị tố chảnh chọe, nhiều người cho tiền nhưng không lấy

Đặc biệt, dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng Ngân Thảo chưa từng lên mạng than thân trách phận hay cầu xin sự giúp đỡ của mọi người. Nhưng tai tiếng vẫn không từ bỏ cô, cứ luôn đeo bám và khiến mọi chuyện ngày càng đi xa. Nhắc đến vấn đề này, "thánh sún" chia sẻ: "Em chưa bao giờ lên chương trình nói rằng gia đình em khổ. Sau khi thi có rất nhiều người gửi tiền cho nhưng em chưa từng lấy của ai. Chỉ duy nhất có một cô ở bên Mỹ, cô ấy gửi tiền nói là mua đồ cho cháu nhưng cuối cùng lại nói cho em. 

Cô ấy nói thương em như con cháu trong nhà nên muốn cho tiền và bảo 'con cứ xài đi'. Số tiền đó bây giờ em vẫn giữ. Nếu em tham lam thì đã lấy hết số tiền đó rồi".

Ka/ Theo Thế giới trẻ