Streamer Quang Cuốn khoe "cột mốc đầu tiên trong đời" đáng giá tiền tỉ khiến nhiều người trầm trồ ao ước

Phuong Thao 11:58 14/03/2019

Hào hứng khoe "xế hộp" tiền tỉ vừa mới "tậu" như một cột mốc lớn đầu tiên trong cuộc đời, streamer Quang Cuốn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ về độ giàu có của anh.

Mới đây trên trang cá nhân, hot streamer Quang Cuốn bất ngờ khoe hình ảnh mới "tậu" một chiếc xe hơi sang trọng với giá cả cực kì đắt đỏ. Được biết chiếc xe mới cứng này của Quang Cuốn có giá bán trên thị trường hơn 1 tỉ đồng.

Streamer Quang Cuốn khoe cột mốc đầu tiên trong đời đáng giá tiền tỉ khiến nhiều người trầm trồ ao ước
Chiếc xe tiền tỉ của Quang Cuốn khiến nhiều người trầm trồ

Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ không biết mệt mỏi, chắc chắn đây là phần thưởng xứng đáng cho Quang Cuốn. Theo chia sẻ trên Facebook, streamer này xem việc mua được xe ô tô như một cột mốc lớn trong đời. Điều này khiến nhiều người, đặc biệt là fan hâm mộ của Quang Cuốn không khỏi trầm trồ và ao ước có được thành công như anh chàng này.

Chắc chắn để có được thành công như ngày hôm nay, Quang Cuốn đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách. Anh từng cho biết bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì muốn theo nghiệp streamer. Khi mới mắt đầu stream, Quang Cuốn cũng gặp phải nhiều cản trở khi bị cộng đồng mạng xúc phạm, nhiều người không tiếc lời miệt thị, lên án anh và tỏ thái độ dè bỉu với nghề streamer.

Streamer Quang Cuốn khoe cột mốc đầu tiên trong đời đáng giá tiền tỉ khiến nhiều người trầm trồ ao ước
Streamer Quang Cuốn khoe cột mốc đầu tiên trong đời đáng giá tiền tỉ khiến nhiều người trầm trồ ao ước

Tuy nhiên với niềm đam mê và yêu thích, những gì đang có được trong tay hiện tại của Quang đã chứng minh tất cả. Sau khoảng thời gian làm nghề, Quang Cuốn đã trưởng thành hơn rất nhiều, trở thành người điềm tĩnh, không quan tâm miệng đời và chăm chỉ làm việc để theo đuổi những mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống. Theo Quang Cuốn, việc mua xe là cột mốc lớn và nó còn là động lực để anh cố gắng cho những hành động lớn tiếp theo. 

Quang Cuốn (tên thật Bùi Bá Quang đến từ Hưng Yên) được xem như một streamer game có tiếng trong cộng đồng mạng thời điểm hiện tại. Đến thời điểm hiện tại, Quang Cuốn đang sở hữu kênh Youtube gần 800.000 lượt người đăng kí, fanpage gần 500.000 fans với lượng tương tác thuộc dạng "khủng". Ngoài việc là một game thủ nổi tiếng, Quang Cuốn còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khi tham gia vào những bộ phim ngắn dành cho giới trẻ.

Video: Streamer Quang Cuốn chi tiền tỉ mua "xế hộp":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...