Hotgirl "Trứng rán cần mỡ" lại viết tâm thư xin lỗi sau phát ngôn tranh cãi về một trường đại học, tiết lộ đã từng nghĩ đến cái chết

Holly1 17:55 21/04/2020

Với những phát ngôn thiếu suy và gây tranh cãi gay gắt trên MXH hiện nay thì hot girl "Trứng rán cần mỡ" một lần nữa phải đăng đàn xin lỗi mọi người.

Trần Thanh Tâm hay còn gọi là hot girl "Trứng rán cần mỡ" nổi lên như một hiện tượng mới của giới trẻ sau một loạt clip thả thính có phần "dẹo dẹo". Xinh đẹp và tài năng đâu chưa thấy cô nàng bộc lộ, điều duy nhất khiến khán giả chú ý chính là những phát ngôn "vạ miệng" gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội của nữ sinh 10x này. Không ngoại lệ, lần này cô hot girl tiếp tục phải viết tâm thư xin lỗi vì những câu nói thiếu suy nghĩ của mình.

Trước đó, Thanh Tâm đã đưa ra một phát ngôn có tính công kích về một trường đại học H ở TP HCM khiến sinh viên trường này hết sức phẫn nộ. Cụ thể, trong phần livestream trên trang cá nhân, một tài khoản đã bình luận rằng Thanh Tâm không đủ giỏi để vào trường đại học H. Cô hot girl lập tức tỏ thái độ khó chịu và đáp trả gay gắt: "Bạn ơi! Mình không muốn học trường H nha. Xin lỗi chứ trường H điểm còn thấp hơn trường mình. Mắc cười ghê". Sau phát ngôn này của Thanh Tâm đã khiến sinh viên trường H và trường H.B cảm thấy bức xúc vì đã ảnh hưởng không nhỏ đến quan hệ 2 trường, thậm chí có sinh viên mong cô rút hồ sơ ra khỏi trường.

Hotgirl Trứng rán cần mỡ lại viết tâm thư xin lỗi sau phát ngôn tranh cãi về một trường đại học, tiết lộ đã từng nghĩ đến cái chết
Trong buổi livestream, Hot girl "Trứng rán" đã có phát ngôn so
sánh 2 trường đại học gây "bão" trên MXH.

Trước làn sóng phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng, mới đây hot girl Trần Thanh Tâm đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình: "Chào cả nhà! Em là Trần Thanh Tâm. Nay em viết bài này mong được gửi lời xin lỗi chân thành nhất từ đáy lòng mình đến các bạn sinh viên của trường H và trường H.B vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của em trong quá khứ.

Em viết bài này không phải để mong mọi người tha thứ và thương cảm cho em! Em chỉ muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả những người đã phải buồn vì em, đến các bạn sinh viên trường em và trường H. Thật lòng em cũng có rất nhiều bạn bè ở H, nên trong lòng em không bao giờ có suy nghĩ ghét trường H cả, chỉ là do lúc ấy em vạ miệng và suy nghĩ còn quá trẻ trâu. Em xin hứa với mọi người từ nay em sẽ không bao giờ phát ngôn thiếu suy nghĩ nữa."

Hotgirl Trứng rán cần mỡ lại viết tâm thư xin lỗi sau phát ngôn tranh cãi về một trường đại học, tiết lộ đã từng nghĩ đến cái chết
Trần Thanh Tâm đã phải chính thức xin lỗi và tự hứa rằng
sẽ không có những phát ngôn như thế.

Nữ sinh 10x cũng tâm sự rằng trong thời gian này, cuộc sống của cô bị đảo lộn quá nhiều. Từ áp lực của dư luận đến sự quan tâm sát sao của truyền thông khiến Thanh Tâm có những ứng xử chưa phù hợp. Thậm chí, cô bạn còn có những suy nghĩ theo chiều hướng xấu đi: "Mấy ngày gần đây, mình chỉ biết nằm trong phòng một mình để tự dằn vặt bản thân, trong thâm tâm mình cảm thấy rất hối hận và cắn rứt rất nhiều vì những lời nói phát ra từ chính bản thân. Mình cũng đã từng nghĩ đến cái chết. Nếu như mình chết đi thì mọi người sẽ bỏ qua cho mình chứ?". Từ những dòng tâm sự có thể thấy rằng hot girl "Trứng rán cần mỡ" đang trong trạng thái tinh thần không ổn định.

Hotgirl Trứng rán cần mỡ lại viết tâm thư xin lỗi sau phát ngôn tranh cãi về một trường đại học, tiết lộ đã từng nghĩ đến cái chết
Thanh Tâm mong mọi người đón nhận cô ở phiên bản mới tốt hơn.

Nguyệt Hà, theo thế giới trẻ.

Nguyên văn lời chia sẻ của Trần Thanh Tâm:

LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH ĐẾN CÁC BẠN TRƯỜNG HUTECH VÀ HỒNG BÀNG

Chào cả nhà! Em là Trần Thanh Tâm. Nay em viết bài này mong được gửi lời xin lỗi chân thành nhất từ đáy lòng mình đến các bạn sinh viên của trường Hutech và trường Hồng Bàng vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của em trong quá khứ.

Mấy ngày gần đây, em chỉ biết nằm trong phòng một mình để tự dằn vặt bản thân, trong thâm tâm em cảm thấy rất hối hận và cắn rứt rất nhiều vì những lời nói phát ra từ chính bản thân em. Có nhiều bạn còn nhắn tin bảo em: "Sao mày không chết đi cho đẹp trời!", lúc ấy em buồn và hụt hẫng lắm, em cũng đã từng nghĩ đến cái chết. Nếu như mình chết đi thì mọi người sẽ bỏ qua cho mình chứ? Nếu như mình chết đi thì sẽ xoá tan những sai lầm của mình trong quá khứ phải không?... Nhưng lúc cầm những viên thuốc vô tri trên tay, nước mắt em đã rơi, hàng tá suy nghĩ trong đầu hiện lên đã ngăn cản em làm điều dại dột ấy. Em nghĩ về bố mẹ, em chưa làm được gì để báo hiếu cho bố mẹ, nếu em chết đi thì mọi người sẽ buồn và khóc rất nhiều, còn em thì mang tội bất hiếu rất lớn. Em nghĩ về bạn bè, người thân, những người yêu quý em, những người luôn ở bên động viên, khuyên nhủ em, nếu như em chết đi thì em lại mang thêm tội bất nghĩa và làm phụ lòng mọi người sao?...

Em viết bài này không phải để mong mọi người tha thứ và thương cảm cho em! Em chỉ muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả những người đã phải buồn vì em, đến các bạn sinh viên trường em và trường Hutech. Thật lòng em cũng có rất nhiều bạn bè ở Hutech, nên trong lòng em không bao giờ có suy nghĩ ghét trường Hutech cả, chỉ là do lúc ấy em vạ miệng và suy nghĩ còn quá trẻ trâu. Em xin hứa với mọi người từ nay em sẽ không bao giờ phát ngôn thiếu suy nghĩ nữa và sẽ uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Rất mong mọi người hiểu là sau này nếu có bất kỳ phát ngôn nào trong quá khứ nữa thì đó là của Trần Thanh Tâm trẻ trâu của ngày xưa, Trần Thanh Tâm ấy đã không còn tồn tại. Mong mọi người sẽ đón nhận một Trần Thanh Tâm mới của hiện tại và tương lai!

Một lần nữa em xin chân thành xin lỗi các bạn sinh viên trường Hutech, Hồng Bàng và tất cả những bạn sinh viên khác trên cả nước vì những gì mình đã gây ra.