Rùng mình "ma nữ" mặt trắng toát, tay bế búp bê hành nghề bán thịt nướng trên đường cao tốc

Holly1 15:30 09/04/2019

Nhiều người đi qua đã phải giật mình thon thót vì hình ảnh cô nàng "ma nữ" xuất hiện trên đường cao tốc.

Mới đây, hình ảnh “ma nữ” hành nghề bán thịt nướng xuất hiện trên đường cao tốc đã gây xôn xao dư luận. Những hình ảnh này đã được chia sẻ chóng mặt và đã không có ít người thắc mắc về lý do cô nàng làm như vậy.

Được biết, đây là hình ảnh được chụp lại trên trên đường Rotjana thuộc quận Phra Nakhon Si Ayutthaya, Thái Lan. Nhân vật chính trong bức ảnh cũng không phải là ma nữ thật mà là của cô gái có tên Nannaphat Chalachainanpa, 23 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan.

Rùng mình ma nữ mặt trắng toát, tay bế búp bê hành nghề bán thịt nướng trên đường cao tốc
Hình ảnh ma nữ xuất hiện trên đường khiến không ít người tò mò

Do việc kinh doanh gặp quá nhiều khó khăn thành ra ế ẩm nên cô nàng đã quyết định “1 lần chơi lớn” hóa trang thành ma nữ để có thể gây sự chú ý đối với khách hàng. Nannaphat Chalachainanpa đã tự trang điểm biến mình thành 1 con ma nữ với khuôn mặt trắng bệch, quầng mắt thâm, đôi môi đáng sợ. Nannaphat nói rằng cô từng là diễn viên phụ trong sân khấu kịch tại chợ nổi Ayothaya. Tuy nhiên, vào hồi tháng 6 năm ngoái, sân khấu đã bị hư hại trong một vụ hỏa hoạn khiến các trang phục biểu diễn cũng như thiết bị đều bị đốt cháy và show diễn bị hủy bỏ.

Rùng mình ma nữ mặt trắng toát, tay bế búp bê hành nghề bán thịt nướng trên đường cao tốc
Rùng mình ma nữ mặt trắng toát, tay bế búp bê hành nghề bán thịt nướng trên đường cao tốc
Nhờ sự sáng tạo nên doanh thu của cô đã tăng đáng kể

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng đã ăn mặc và trang điểm giống nàng Nak Phra Khanong - một hồn ma nổi tiếng trong truyện cổ Thái Lan - để thu hút sự chú ý của người qua đường. Thậm chí, Nannaphat còn bế trên tay búp bê để giống với sự tích về con ma này hơn.

Được biết, mỗi túi đồ ăn như thế này được Nannaphat bán với giá 25 bath (hơn 18 nghìn đồng). Tuy giá cả không quá đắt đỏ và dù đã thử rất nhiều cách để tăng doanh số nhưng tình hình buôn bán của cô vẫn rất ế ẩm. Chính nhờ sự sáng tạo này, doanh thu việc bán thịt nướng của cô đã tăng lên chóng mặt chỉ sau 2 giờ đồng hồ. Tất cả mọi người đều rất nhiệt tình ủng hộ cho sự nghiệp kinh doanh của cô. Chắc chắn không chỉ có những vị khách ở Thái Lan mà những vị khách nước ngoài khi du lịch đến đây cũng sẽ dành sự tò mò và đến thăm nơi cô bán thịt nướng.

Theo Xoài/ Infonet