Quỳnh Trần JP đăng video ăn uống mới giữa "tâm bão" chỉ trích, thông báo không muốn liên quan bất kì điều gì đến showbiz

Phuong Thao 21:44 04/03/2020

Giữa những chỉ trích bủa vây, Quỳnh Trần JP vẫn cho đăng tải video ăn uống lên kênh Youtube bình thường kèm dòng trạng thái thông báo không muốn liên quan đến showbiz trên fanpage.

Cụ thể trong bài đăng mới nhất trên fanpage của Quỳnh Trần JP, Youtuber này chia sẻ video ăn uống mới kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "1 lần nói hết, tự nhiên bị chửi hết hồn, động đất không sợ nhưng sợ nhất là động lòng người". Theo hé lộ từ Quỳnh Trần JP, chị đã thống nhất với ekip hỗ trợ của mình từ nay về sau sẽ không liên quan đến bất kì điều gì với giới showbiz và cũng không có yêu cầu liên quan để ôm đầu máy lãng nhách như vậy. Ai đúng ai sai chấm dứt tại đây. Quỳnh Trần JP mong công chúng hãy để yên cho mình ăn và ăn thôi.

Quỳnh Trần JP đăng video ăn uống mới giữa tâm bão chỉ trích, thông báo không muốn liên quan bất kì điều gì đến showbiz
Quỳnh Trần JP lên tiếng, thông báo không muốn liên quan đến chuyện trong showbiz.

Đây là động thái đầu tiên của Quỳnh Trần JP khi khiến cư dân mạng dậy sóng với thông tin "Chẳng thể rời Sa", một ca khúc do nữ ca sĩ Lyly sáng tác dành tặng cho bé Sa không được tiếp tục thực hiện MV như dự định. Giữa lúc câu chuyện ồn ào liên quan đến việc ăn chặn tiền cát - xê, mập mờ tài chính giữa Châu Đăng Khoa và Lyly lẫn Orange chưa có hồi kết thì fanpage của Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng thông báo về MV này khiến nữ Youtuber bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội.

Vì bị chỉ trích, đại diện của Quỳnh Trần JP lên tiếng hé lộ chuyện Lyly quay ngoắt 180 độ, trở mặt không muốn hát ca khúc dành tặng cho Sa và làm MV nữa. Người hỗ trợ của Quỳnh Trần JP cho hay Lyly không đồng ý là MV cho "Chẳng thể rời Sa" là vì muốn để dành ca khúc này làm riêng một series nhạc cho trẻ em. Phía Quỳnh Trần JP hiện giữ đủ bằng chứng tin nhắn, cuộc gọi trao đổi với Lyly, nếu pháp luật can thiệp hay có tổ chức uy tín nào cần sẽ sẵn sàng cung cấp.

Đến đây nhiều người mới ngỡ ngàng khi Quỳnh Trần JP có một ekip hùng hậu đằng sau hỗ trợ truyền thông. Ai cũng nghĩ từ trước đến nay Quỳnh Trần JP "đơn phương độc mã", tự mình thực hiện mọi việc nhưng thực ra không phải như vậy. Cư dân mạng chia ra làm nhiều luồng ý kiến trái chiều, một bên bày tỏ sự thất vọng và không thể tiếp tục tin tưởng Quỳnh Trần JP khi có hẳn một ekip hùng hậu đằng sau dù luôn chia sẻ làm mọi việc một mình. Tuy nhiên bên cạnh đó có người cảm thông và chia sẻ được với điều này vì khi đã nổi tiếng, Quỳnh Trần JP cần ekip để quản lý hình ảnh, đồng thời hỗ trợ công việc là điều có thể chấp nhận được.

Theo chia sẻ của Quỳnh Trần JP, người đại diện ở Việt Nam chỉ phụ nhận quảng cáo và quản lý fanpage, mọi video đăng tải lên kênh Youtube đều cho chính chị quay, chỉnh sửa và đăng tải, không hề có ai đứng đằng sau. Có thể giữa ekip của Quỳnh Trần JP và Lyly có hiểu lầm. Vì có nhiều trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Tik Tok nên cần có người phụ giúp trong việc quản lý.

"Ngay từ đầu không bao giờ có ý nghĩ đưa Sa vào video để thu hút chú ý và kiếm tiền. Nếu Quỳnh thực sự muốn trục lợi thì đã đăng tải video lên kênh riêng của Sa. Khi đọc các bình luận chỉ trích thực sự Quỳnh rất buồn. Giờ năm xui tháng hạn, tai tiếng xảy đến, những chuyện không mong muốn do nhiều khía ạnh. Không biết nói gì hơn, chỉ là không đủ duyên với bạn Lyly. Ngoài ra, không có ý công kích, nói xấu ai mà chỉ đứng trên phương diện là người nội trợ bỉm sửa, không hề có ý định bước vào showbiz để kiếm tiền...Về phía Sa, nếu sau này con lớn con có lựa chọn riêng, bước chân vào showbiz hay không là quyền của con"- Quỳnh Trần JP chia sẻ.

Quỳnh Trần JP đăng video ăn uống mới giữa tâm bão chỉ trích, thông báo không muốn liên quan bất kì điều gì đến showbiz
Trong khi ồn ào với Châu Đăng Khoa còn chưa giải quyết xong, Lyly tiếp tục vướng vào lùm xùm bị phía Quỳnh Trần JP tố lật mặt trong việc thực hiện MV "Chẳng thể rời Sa".

Trong khi đó phía Lyly lại cho biết cô không muốn tiếp tục làm MV dành tặng cho Sa vì phía Quỳnh Trần JP đưa ra đề nghị mang tính thương mại hoá. Do muốn có một món quà đơn thuần là tình cảm, không mang tính vụ lợi nên Lyly từ chối tiếp tục thực hiện MV "Chẳng thể rời Sa". Cùng với đó Lyly còn hé lộ việc Châu Đăng Khoa không giúp gì trong việc thực hiện dự án này với phía quỳnh Trần JP nhưng vẫn vào nhận vơ là người theo dõi từ đâu đến cuối và nuối tiếc khi MV không được thực hiện.

Hiện tại cả hai bên Lyly và Quỳnh Trần JP vẫn đang đấu tố nhau không ai chịu nhường ai và đều có lý lẽ riêng để bảo vệ quan điểm của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ