Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật lọp top 13 trên bảng xếp hạng các kênh Youtube tại Nhật

Hoàng Hằng 16:00 12/12/2019

Với độ hot của hai mẹ con bé Sa, thứ hạng này sẽ còn tiếp tục tăng cho xem.

Quỳnh Trần JP hiện đang là cái tên hot hơn bao giờ hết trong giới Youtuber Việt. Với những video về chủ để ăn uống và cuộc sống thường ngày vô cùng giản dị, gần gũi, Quỳnh Trần và bé Sa đã chiếm được cảm tình của người xem và có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Sẽ không ngoa khi khẳng định Quỳnh Trần JP chính là một hiện tượng trên MXH năm 2019.

Với gần 2 triệu người đăng ký, kênh Youtube Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật đang ngày càng được mọi người yêu quý và đón nhận. Mới đây, kênh Youtube của hai mẹ con bé Sa lại lọt top 13 trên tổng số 250 kênh Youtube tại Nhật.

Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật lọp top 13 trên bảng xếp hạng các kênh Youtube tại NhậtQuả là một thông tin đáng mừng bởi giờ đây, không chỉ thu hút người xem tại Việt Nam mà các video của Quỳnh Trần JP còn rất được chú ý tại Nhật Bản. Vậy là sự nỗ lực của Youtuber chăm chỉ nhất hệ mặt trời ngày nào cũng ra video đều như vắt chanh với nội dung phong phú, đa dạng cũng đã được ghi nhận tại đất nước mà gia đình chị đang sinh sống.

Cả nhân vật chính lẫn cộng đồng mạng đều tỏ ra vui mừng trước thông tin này. Chị Quỳnh còn đùa rằng:"Ôi có khi nào được top 1 không trời? Quỳnh đang mơ mọi người ơi, chắc đi ngủ cho tỉnh quá!". Cư dân mạng cũng để lại rất nhiều bình luận trên trang cá nhân chúc mừng Quỳnh Trần JP. Nhiều người còn hy vọng kênh Youtube của chị Quỳnh và bé Sa sẽ tiếp tục thăng hạng trên bảng xếp hạng và còn tiến xa hơn nữa.

Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật lọp top 13 trên bảng xếp hạng các kênh Youtube tại Nhật

Được biết đây là bảng xếp hạng 250 kênh Youtube tại Nhật Bản của trang Socialblade được đánh giá bằng số lượt xem và truy cập. Kênh Youtube của Quỳnh Trần JP đứng thứ 13 với tổng lượt xem đáng kinh ngạc: 474.817.588. Đây cũng là một cái tên Việt hiếm hoi có mặt trong bảng xếp hạng này.

Theo Phương Anh/Helino