Quỳnh Trần JP bất ngờ xóa gần hết video quay tại Việt Nam sau ồn ào tố Lyly trở mặt

Phuong Thao 13:51 06/03/2020

Rất nhiều video được quay ở Việt Nam vào thời điểm về nước vào cuối năm 2019 đã bị Quỳnh Trần JP xóa hoặc ẩn đi, không còn hiển thị trên kênh Youtube hơn 2,5 triệu đăng kí của mình.

Theo ghi nhận trên kênh Youtube chính thức của Quỳnh Trần JP là "Quỳnh Trần JP & Family - Cuộc sống ở Nhật", hầu hết các video quay tại Việt Nam đã bị Youtuber này xóa hoặc ẩn đi. Chỉ còn hai video được thực hiện tại Việt Nam vẫn đang giữ lại trên kênh này là hình ảnh Quỳnh Trần JP quảng cáo cho thẩm mỹ viện, thương hiệu thời trang và 1 video đập hộp quà của fan có sự hiện diện của Quang Trung, Cris Phan, Mai Quỳnh Anh. Động thái này của Quỳnh Trần JP khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về nguyên nhân đằng sau, liệu có liên quan đến ồn ào mới đây liên quan đến Lyly và Châu Đăng Khoa.

Quỳnh Trần JP bất ngờ xóa gần hết video quay tại Việt Nam sau ồn ào tố Lyly trở mặt
Chỉ còn lại 3 video quay ở Việt Nam được Quỳnh Trần JP giữ lại trên kênh Youtube.

Trước đó vào đầu tháng 12/2019, Quỳnh Trần JP và con trai là bé Sa có chuyến về thăm quê nhà Việt Nam sau thời gian sống ở Nhật. Sự trở về của hai mẹ con Youtuber này nhanh chóng gây sự chú ý trên mạng xã hội khi ở thời điểm đó Quỳnh Trần JP và bé Sa là hai cái tên cực hot thông qua các video ăn uống trên Youtube. Vì có nhiều người yêu mến, Quỳnh Trần JP đã tổ chức hẳn một buổi off fan mang tên "Gặp gỡ người thương" để trò chuyện với fan tại Việt Nam. Cùng với đó trong chuyến về thăm quê này, Quỳnh Trần JP kết hợp quay Vlog ẩm thực, ăn uống, vui chơi ở nhiều địa điểm.

Sau khi từ Việt Nam trở lại Nhật, Quỳnh Trần JP tiếp tục thực hiện các video nấu nướng, ăn uống và nhận được sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên mới đây, nữ Youtuber này vấp phải làn sóng chỉ trích lớn khi tự đẩy mình vào ồn ào tranh chấp của Châu Đăng Khoa và Lyly.

Quỳnh Trần JP bất ngờ xóa gần hết video quay tại Việt Nam sau ồn ào tố Lyly trở mặt
Quỳnh Trần JP bất ngờ xóa gần hết video quay tại Việt Nam sau ồn ào tố Lyly trở mặt
Quỳnh Trần JP mất điểm trầm trọng khi bỗng nhiên nhảy vào ồn ào giữa Châu Đăng Khoa và Lyly, lại còn đứng về phía người đang bị chỉ trích là nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Cụ thể khi lùm xùm rời công ty giữa Châu Đăng Khoa và Lyly đang rùm beng, Quỳnh Trần JP bất ngờ chia sẻ lên fanpage thông báo MV "Chẳng thể rời Sa", một ca khúc do Lyly sáng tác dành tặng cho bé Sa sẽ không được thực hiện vì một người thiếu trách nhiệm. Chia sẻ úp mở này từ Quỳnh Trần JP khiến cư dân mạng suy nghĩ xấu về Lyly, cho rằng cô không giữ đúng lời hứa tặng quà cho bé Sa. Tuy nhiên, Lyly lại cho hay sự thật là vì phía Quỳnh Trần JP muốn thương mại hóa vụ làm MV cho Sa nên cô đã không đồng ý tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc này. 

Phía đại diện của Quỳnh Trần JP cũng không phải "dạng vừa" khi lên tiếng tố ngược Lyly lật mặt, quay ngoắt 180 độ không chịu hợp tác làm MV. Đến đây nhiều người mới ngỡ ngàng khi biết Quỳnh Trần JP có hẳn một đội ngũ làm truyền thông đứng đằng sau hỗ trợ quảng bá hình ảnh chứ không "đơn phương độc mã" như trước đây. Chính vì điều này mà Quỳnh Trần JP bị chỉ trích và tẩy chay dữ dội, nhiều người còn đòi hủy đăng kí kênh và không tiếp tục xem video ăn uống của chị. 

Lên tiếng về vấn đề này, Quỳnh Trần JP cho hay bản thân không muốn liên quan đến thế giới showbiz, chỉ muốn yên ổn ăn và ăn. Việc có ekip chỉ hỗ trợ quản lý các trang mạng xã hội như: Fanpage, Instagram, Tik Tok... nhận quảng cáo chứ không chi phối gì thêm. 

Quỳnh Trần JP bất ngờ xóa gần hết video quay tại Việt Nam sau ồn ào tố Lyly trở mặt
Quỳnh Trần JP chắc chắn sẽ khó có thể tiếp tục đăng tải video ăn uống ở thời điểm hiện tại vì làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

Dù lên tiếng giải thích nhưng Quỳnh Trần JP vẫn đang bị chỉ trích và "ném đá" kịch liệt. Hình ảnh của nữ Youtuber này chắc chắn đã xấu đi phần nào trong mắt công chúng sau ồn ào này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ