Nữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng

Nguyễn Hiền 20:54 14/05/2019

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng chỉ mới 19 tuổi. Đặc biệt hơn, đây không phải là cái tên quá xa lạ với cư dân mạng.

Cách đây gần một năm trước, cô nàng hotgirl xinh đẹp này từng nổi lên chỉ bởi một hình ảnh được chụp trộm trong thang máy. Nụ cười rạng rỡ, vẻ ngoài đáng yêu của Hàn Hằng lập tức được cư dân mạng nhiệt tình truy tìm danh tính. Vào thời điểm đó, nữ sinh 18 tuổi vẫn theo đuổi hình tượng cô nàng dịu dàng, đáng yêu với đúng tuổi 18 của mình.

Nữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng

Bẵng đi một thời gian, những hình ảnh mới nhất của Hàn Hằng lại bất ngờ được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự thay đổi chóng mặt của "hotgirl thang máy" ngày nào khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ. Vẫn là gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ ấy, chỉ có điều nhan sắc của cô nàng đã sắc sảo và quyến rũ hơn bội phần. 

Nữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng

Không chỉ sở hữu gương mặt cuốn hút người nhìn, Hàn Hằng còn khiến bao người trầm trồ bởi thân hình nở nang, quyến rũ dù mới ở tuổi 19. Cô nàng trở thành một trong những "hot Instagram" Việt với hàng loạt hình ảnh vô cùng nóng bỏng. Body đáng mơ ước và gương mặt sắc sảo của Hàn Hằng tạo nên sức hút khó cưỡng và được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. 

Nữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏngNữ sinh 19 tuổi ở Thanh Hóa gây sốt với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng

Hiện tại, Hàn Hằng đang là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa. Cô từng chia sẻ ước mơ của mình là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Sau gần một năm kể từ bức ảnh chụp trộm trong thang máy, cuộc sống của nữ sinh 19 tuổi dường như đã có rất nhiều sự thay đổi. Với sức hút và ngoại hình hiện có, nhiều người cho rằng Hàn Hằng rất có tiềm năng nếu thực sự dấn thân vào showbiz.

N.T.H, Theo Thế giới trẻ 

Loading...