Nữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắng

Nguyễn Hiền 21:40 07/05/2019

Chỉ sau một bức ảnh mặc áo dài được đăng tải, nữ sinh Tây Ninh trở thành nhân vật được tìm kiếm và quan tâm nhất trên nhiều diễn đàn. Ngoài đời, cô nàng dù mới chỉ 18 tuổi nhưng đã sở hữu ngoại hình cực bắt mắt.

Mới đây, hình ảnh một nữ sinh dịu dàng trong tà áo dài trắng được đăng tải trên một diễn đàn bất ngờ nhận về gần 40.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ. Hai nhân vật chính trong bức ảnh mộng mơ khiến bao người nhớ về khoảng thời gian cấp 3 tươi đẹp. Đặc biệt, nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của nữ sinh Tây Ninh thu hút không ít sự tò mò của cư dân mạng.

Nữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắng

Được biết, cô bạn xinh xắn này Nguyễn Kim Khoa, năm nay mới 18 tuổi. Hiện tại Kim Khoa đang học lớp 12 tại ngôi trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Tây Ninh. Kim Khoa được cư dân mạng khen ngợi hết lời bởi vẻ ngoài trong sáng, cực thu hút của mình. Không khó để nhận ra, nhân vật nam trong bức hình cũng chính là bạn trai của cô nàng 10X này.

Nữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắng

Không chỉ trong tà áo dài, những hình ảnh đời thường của Kim Khoa cũng khiến bao người ngưỡng mộ. Ngoài đời, nữ sinh 18 tuổi sở hữu nhan sắc cuốn hút, dịu dàng đúng chất "cô gái thanh xuân" trong mộng của biết bao chàng trai. 

Nữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắngNữ sinh 18 tuổi ở Tây Ninh bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắng

Không chỉ riêng Kim Khoa, bạn trai cô nàng cũng được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai. Cặp đôi cũng có những khoảnh khắc cực lãng mạn bên nhau khiến bao người ngưỡng mộ. Kim Khoa cũng chia sẻ "nửa kia" của mình hơn cô một tuổi, cặp đôi đã bên nhau được 2 năm. Với nhan sắc này, nhiều người tin tưởng rằng cô bạn sẽ sớm "làm nên chuyện" trong tương lai. 

N.T.H, Theo Thế giới trẻ