Ngân 98 ám chỉ “miệng đời cay độc” sau khi bị tố "ăn cháo đá bát", chấp nhận “giả điếc” để nhẫn nhịn

Holly1 10:56 24/09/2020

Vậy là sau nhiều ngày bị "tố" ăn cháo đá bát gây ồn ào, Ngân 98 đã có động thái đầu tiên.

Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân) là một hotgirl lắm thị phi trên mạng xã hội. Đồng thời được biết đến với tư cách là bạn gái của nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Nhiều lần phát ngôn "gây sốc" đã khiến tên tuổi của Ngân 98 được dân tình chú ý. Mới đây, cô nàng DJ quyến rũ cùng với bạn trai tiếp tục bị "réo gọi" trong một bài đăng "bóc phốt" của người tự nhận là "bầu" show cũ. Qua đó, người đồng nghiệp bức xúc vì thái độ "không tình người", "bạc bẽo" của Ngân 98 khi đối xử với người từng có ơn với mình.

Ngân 98 ám chỉ “miệng đời cay độc” sau khi bị tố ăn cháo đá bát, chấp nhận “giả điếc” để nhẫn nhịn
Bài đăng "bóc phốt" của người đồng nghiệp cũ, tố Ngân 98 và Lương Bằng Quang vô ơn, ăn cháo đá bát

Trước những động thái căng thẳng từ phía "bầu" show, chính chủ là Ngân 98 và bạn trai Lương Bằng Quang vẫn không đưa ra bất kỳ lời đính chính nào. Nếu như phía Lương Bằng Quang hoàn toàn giữ thái độ im lìm thì Ngân 98 đã "bóng gió" chia sẻ 2 bài đăng hàm ý liên quan đến vụ việc.

Cách một ngày, Ngân 98 từng chia sẻ một video trên kênh Youtube với tựa đề "Cách kiềm chế cơn giận" cùng câu nói: "Video này xem đã lâu nhưng đây là thời điểm hữu duyên để tự nhắc bản thân mình". Và gần nhất là chỉ mới ít giờ trước, Ngân 98 tiếp tục chia sẻ một video với tiêu đề "Miệng đời cay độc" cùng lời nhắn thể hiện thái độ và lý giải hành động im hơi lặng tiếng thời gian qua trước scandal ồn ào: "Ai chửi mắng thì ta giả điếc, chữ Nhẫn - Hoà ta để đầu tiên".

Ngân 98 ám chỉ “miệng đời cay độc” sau khi bị tố ăn cháo đá bát, chấp nhận “giả điếc” để nhẫn nhịn
Bài viết mới của Ngân 98 gây chú ý khi chỉ trích dân mạng "miệng đời cay độc" và muốn "giả điếc" vì để nhẫn nhịn mọi chuyện

Động thái này của Ngân 98 khiến fan hâm mộ bất ngờ vì sở dĩ từ trước đến nay, mỗi khi có ồn ào gì, cô nàng thường mạnh mẽ lên tiếng đáp trả hoặc "cà khịa" lại đối phương. Thế nhưng lần này, Ngân 98 lại chọn cách giải quyết là im lặng và muốn để thời gian nguôi ngoai mọi chuyện. 

Ngân 98 ám chỉ “miệng đời cay độc” sau khi bị tố ăn cháo đá bát, chấp nhận “giả điếc” để nhẫn nhịn
Ngân 98 ẩn ý đáp trả tin đồn ăn cháo đá bát, trong khi bạn trai Lương Bằng Quang lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng

T.T, Theo Thế Giới Trẻ