Ngân 98 - Bao giờ thôi khiến dân mạng dậy sóng vì những chiêu trò chẳng mấy hay ho?

Phuong Thao 18:03 15/12/2019

Không hoạt động ở bất kì lĩnh vực nghệ thuật nào, nhưng Ngân 98 lại là cái tên được cư dân mạng "săn lùng" nhiều mỗi khi "có biến".

Cứ dăm ba bữa, mạng xã hội lại xôn xao thông tin "Ngân 98 lộ clip nóng", "Ngân 98 khoe body", "Ngân 98 chia tay bạn trai"... những từ khoá liên quan đến cô gái này không mấy hay ho nhưng lại được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Không hoạt động ở bất kì lĩnh vực nghệ thuật nào, nhưng Ngân 98 lại là cái tên được cư dân mạng "săn lùng" nhiều mỗi khi "có biến". Nhiều người tự hỏi không biết đến bao giờ Ngân 98 mới thôi tự biến mình thành tâm điểm chú ý theo cách chẳng hay ho gì như vậy.

Mới đây nhất, Ngân 98 lại được réo gọi khắp các trang mạng xã hội vì để lộ clip nóng. Lần này cô nàng không phủ nhận mà thẳng thắn khẳng định đó là clip của mình. Lý lẽ được đưa ra là ai cũng có những hành động như vậy nhưng chưa dám thừa nhận. Còn người bạn trai của Ngân 98 là Lương Bằng Quang cũng phát ngôn gây sốc không kém khi cho rằng chuyện này không nghiêm trọng cho lắm và anh chấp nhận được. Cặp đôi đầy thị phi cùng đang khiến công chúng ngán ngẩm vì những chiêu trò "bẩn" của mình.

Ngân 98 - Bao giờ thôi khiến dân mạng dậy sóng vì những chiêu trò chẳng mấy hay ho?
Ngân 98 chưa bao giờ ngại khoe thân.

Về Ngân 98, cô nàng tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998 quê ở Bình Định. Nổi lên với danh xưng hotgirl sở hữu vòng 1 nóng bỏng và thân hình quyến rũ. Cũng chính vì vậy mà Ngân 98 không ngần ngại khoe thân mỗi khi có dịp. Mặc dù có tham gia một số hoạt động giải trí như đóng phim ‘Xóm trọ thiên đường’, quay MV cho các ca sĩ, tham gia cuộc thi The Face… nhưng cô gái này lại nổi tiếng bằng con đường khác.

Ngân 98 thường bị dư luận chỉ trích vì các hình ảnh khoe thân táo bạo, phát ngôn gây sốc, những clip nhạy cảm. Những vụ việc như: Chụp ảnh phản cảm tại địa điểm du lịch, cởi áo khoe thân với danh nghĩa ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, ở bẩn, đấu tố rồi quay lại với Lương Bằng Quang, phẫu thuật thẩm mỹ... đều được gắn với cái tên của cô gái mới chỉ 21 tuổi này.

Ngân 98 - Bao giờ thôi khiến dân mạng dậy sóng vì những chiêu trò chẳng mấy hay ho?
À thì ra Ngân 98 cũng có đăng quang Á hậu gì đó nhưng chẳng ai biết và chẳng ai công nhận.

Không chỉ khiến dư luận ngán ngẩm vì chẳng có tài cán gì nhưng lại nổi trên mạng xã hội vì lắm chiêu trò, Ngân 98 còn là tâm điểm chỉ trích vì chuyện tình chú cháu đầy "cẩu huyết" với Lương Bằng Quang. Cả hai yêu nhau, về sống chung, có những hành động thân mật quá đà trước bàn dân thiên hạ, cùng phẫu thuật thẩm mỹ, đấu tố nhau ngoại tình, rồi quay lại như chưa hề có cuộc chia ly. Có lẽ showbiz hiếm có "chuyện tình" nào lạ lùng đến như vậy.

Ngân 98 - Bao giờ thôi khiến dân mạng dậy sóng vì những chiêu trò chẳng mấy hay ho?
Chuyện tình của Ngân 98 và Lương Bằng Quang tốn không ít giấy mực của báo chí nhưng theo chiều hướng chẳng mấy tích cực.

Không biết Ngân 98 liệu có suy nghĩ đến việc cô đang bị cư dân mạng chỉ trích và đem ra làm trò cười chứ không phải là sự quan tâm dành cho một hiện tượng mạng đúng nghĩa. Nhưng dù sao đó là cách mà Ngân 98 lựa chọn để được nổi tiếng bằng mọi giá, chính vì vậy cái già mà cô phải trả chắc chắn cũng không hề rẻ và đơn giản.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ