Nam thanh niên ngồi thiền trong quán bar, quyết "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến"

Ngọc Trâm 21:35 23/04/2019

Trong không gian âm nhạc căng đét, khi mà mọi người xung quanh đang quẩy banh nóc thì anh chàng ngồi thiền chính là điểm nhấn không lẫn vào đâu được.

Một hình ảnh hài hước đăng tải trên mạng đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Tại 1 quán bar với âm nhạc xập xình, với đèn đóm chói lóa, với hàng trăm người đang quẩy banh nóc theo nhạc thì xuất hiện nam thanh niên "chơi lớn". Anh chàng đã tạo điều khác biệt khi nhắm nghiền mắt, chắp tay và ngồi thiền cực "thanh tịnh" giữa "dòng đời tấp nập".

Nam thanh niên ngồi thiền trong quán bar, quyết tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Nếu ai mặc định vào bar phải "dẩy đầm", hú hét các kiểu thì nhìn hình ảnh này chắc phải hoang mang lắm. Có 2 giả thiết để lý giải cho hành động hài hước này của anh chàng, hoặc là anh quyết "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", hoặc thanh niên này đã đạt đến độ "phê" cực đại. Giả thiết thứ 2 nghe có vẻ hợp với hoàn cảnh hơn, có lẽ anh chàng đang tạo phong cách hưởng thụ mới, bên ngoài thì thiền tịnh nhẹ nhàng nhưng bên trong thì "dậy sóng", có khi nội tạng đang nhảy múa ở trong luôn rồi cũng nên.

Nam thanh niên ngồi thiền trong quán bar, quyết tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Kiểu gì thì chắc chắn nam thanh niên "bá đạo" này là duy nhất, khác biệt hoàn toàn so với thế giới ngoài kia. Ngồi thiền ở nhà thì bình thường quá, vào tận quán bar mà tâm tịnh được như thế mới gọi là đỉnh cao. Vài bữa có thông tin anh bạn này tu thành chánh quả thì cũng không mấy bất ngờ vì trên đời này có mấy ai làm được như anh đâu.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ