Livestream mới của bà Phương Hằng: Mơ H.L nhận quyên góp 26 tỷ, hợp đồng 200 tỷ của cô "Vy nổ"

Phuong Thao 14:00 11/07/2021

Nhiều thông tin gây sốc tiếp tục được bà Phương Hằng chia sẻ trong video livestream tối 10/7.

Tối 10/7, bà Phương Hằng mở livestream hơn 2 tiếng trên kênh Youtube "Trường đua Đại Nam". Nữ doanh nhân đã có những chia sẻ đầy gay gắt về việc bị đám đông chỉ trích do phanh phui nhiều câu chuyện đen tối đằng sau giới nghệ sĩ. Đáng chú ý, bà Phương Hằng có nhắc đến một vài cái tên đang được quan tâm như cô ca sĩ "Vy nổ", danh hài "H.L", nữ diễn viên "Lý Nhã Ca", bồ cũ của tỷ phú Hoàng Kiều...Dù chỉ bóng gió nhắc tên mà không chỉ điểm rõ ràng như trước nhưng công chúng đều biết được những nhân vật này là ai.

Livestream mới của bà Phương Hằng: Mơ H.L nhận quyên góp 26 tỷ, hợp đồng 200 tỷ của cô Vy nổ
Bà Phương Hằng trong livestream tối 10/7

Theo đó bà Phương Hằng cho rằng những gì Hoa hậu Thu Hoài "bóc phốt" về cô "Vy nổ" như thế là còn ít, chưa hết. Vợ ông Dũng "lò vôi" chia sẻ nữ ca sĩ này nhan sắc không nhiều nhưng thủ đoạn thì bao la. Sau khi "gài" được 1 đại gia có tiếng đã nhận được một hợp đồng 200 tỷ với điều kiện không được thử ADN đứa con với mục đích chia tài sản sau này.

"Level đến đó là hết cửa rồi. Đừng mơ được chia tài sản. Sau khi có 200 tỷ cuộc đời mới lên hương, mới kiếm được người chồng lý tưởng. Chồng không lên tiếng vì dùng tiền đó thì mới làm nên sự nghiệp, đâu phải dân ngon lành gì" - Bà Phương Hằng chia sẻ.

Về "Lý Nhã Ca", bà Phương Hằng bày tỏ từng không ít lần "bóc phốt" tính "nổ" của nữ diễn viên này. Thậm chí "Lý Nhã Ca" từng nhiều lần nhắn tin xin lỗi bà chủ Đại Nam.

Livestream mới của bà Phương Hằng: Mơ H.L nhận quyên góp 26 tỷ, hợp đồng 200 tỷ của cô Vy nổ
Nữ doanh nhân 50 tuổi điểm mặt khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt

Ngoài ra, nữ doanh nhân 50 tuổi nhắc đến danh hài "H.L" đã nhận tiền quyên góp từ thiện lên đến 26 tỷ như không phải mười mấy tỷ như công bố. Bà Phương Hằng yêu cầu phải làm rõ ra được sao kê số tiền này thì mới phục, vì đây là tiền của công chúng để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng còn bóng gió nhắc về một người đẹp từng có quan hệ tình cảm với tỷ phú Hoàng Kiều nhưng vì đời sống không tốt nên bị "đuổi cổ".

"Tôi có quen được một người thân với ông Hoàng Kiều. Làm sao mà qua mặt ông được, tính dụ dỗ ổng à. Nửa đêm đang ngủ ổng dựng đầu dậy đuổi đi. Thế mà vẫn trâng tráo đưa mặt lên công chúng, ra vẻ ta đây thế này thế kia. Bớt nổ đi. Chỉ là đồ chơi của thiên hạ thôi chứ có là cái gì" - Bà Phương Hằng chia sẻ.

Livestream mới của bà Phương Hằng: Mơ H.L nhận quyên góp 26 tỷ, hợp đồng 200 tỷ của cô Vy nổ
Bà Phương Hằng chia sẻ dù có bị phạt nữa vẫn sẽ livestream nói để "dọn rác" cho xã hội

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp