Cô gái lười biếng để cây lau nhà đến nổi mọc nấm, cư dân mạng đùa cợt "có thể làm lẩu được rồi đấy"

Phạm Thắng 17:37 16/04/2019

Bạn đã từng bao giờ lười đến mức để đồ đạc trong gia đình mọc nấm chưa? Nếu chưa thì hãy cùng nghe câu chuyện về một anh chàng đến chơi nhà cô bạn và phát hiện ra một thứ khiến anh ta "tá hỏa".

Mới đây, hình ảnh một cây lau nhà mọc đầy nấm được một anh chàng chụp lại khi sang thăm nhà một cô bạn. Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Cô gái lười biếng để cây lau nhà đến nổi mọc nấm, cư dân mạng đùa cợt có thể làm lẩu được rồi đấy
Bức ảnh được một người bạn chụp lại khi tới nhà cô gái chơi

Theo bức hình được đăng tải, cây chổi lau nhà dù được treo cẩn thận trên tường nhưng đã mọc đầy nấm. Hình ảnh đó chứng tỏ, cây chổi lau nhà đã lâu ngày không được sử dụng tới và có thể vì môi trường, thời tiết ẩm ướt nên mới mọc nhiều nấm như vậy.

Thế nhưng, để nấm mọc nhiều, đến mức dài bằng cả ngón tay, đen xám như vậy không chỉ anh chàng kia mà bất cứ ai khi xem hình ảnh cũng đều cảm thấy 'tá hỏa' về lối sống của chủ nhân ngôi nhà này. Hẳn là cô nàng đã lười biếng quá mức, đến nỗi chẳng hề chú ý đến sự khác lạ của đồ dùng trong nhà.

Cô gái lười biếng để cây lau nhà đến nổi mọc nấm, cư dân mạng đùa cợt có thể làm lẩu được rồi đấy
Có thể thấy nấm mọc rất cao chứng tỏ cây lau nhà này lâu
lắm rồi chưa sử dụng

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh về chiếc chổi lau nhà 'độc nhất vô nhị' được trang trí bằng những cây nấm mọc dài ngoằng đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên trước lối sống cẩu thả, độ lười biếng không ai sánh bằng của chủ nhân chiếc chổi lau nhà này. 

"Hái nấu canh ăn ngọt lắm nè, cùng họ với nấm linh chi , nó tên nấm linh tinh, ăn xong mỗi người ngồi một góc cười", "Nhìn ghê quá", "Có ai nhìn thấy mà rợn cả người như mình không", "Con trai đã đành mà con gái còn lười như vậy thì đúng là không thể trông mặt bắt hình dong. Giờ muốn biết bản chất của một người thì tốt nhất là cứ đến nhà họ chơi 1 lần sẽ rõ" một số bình luận của các facebooker để lại trước độ lười biếng của cô nàng.

Dù vẫn biết lười là một "bản chất" khó bỏ trong mỗi chúng ta, thế nhưng lười quá mức như cô gái này, đến độ để cây lau nhà mọc nấm trong câu chuyện trên, thật đúng là khiến người ta phải "quan ngại". Hiện tại những hình ảnh này đang được like, share chóng mặt. Từ đây các cô gái cần rút ra bài học: Đừng làm biếng nữa nếu như không muốn bản thân bị ế nhé.

Phạm Thắng, Theo Thế Giới Trẻ