Chồng bỏ vợ bơ vơ trên giường một mình mang chăn mền ra ngủ với cún cưng

Dung 11:43 02/03/2019

Tuy chỉ là một câu chuyện đùa vui, nhưng việc nhiều người "thương cún hơn vợ" là có thật đấy nhé!

Mới đây, một cô gái đã kể câu chuyện anh chồng yêu chiều thú cưng đến mức bỏ rơi vợ, sẵn sàng bỏ rơi vợ để ngủ cùng thứ cưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Câu chuyện hài hước này đã khiến nhiều bà vợ khác đồng cảm vì cùng cảnh ngộ. 

Cụ thể, trên khắp các trang mạng xã hội đang đăng tải câu chuyện chồng bỏ vợ ra ngoài ngủ với chó. Theo người vợ này kể, nửa đêm đang ngủ thì chồng nghe tiếng cún cưng sủa ăng ăng bên ngoài. Vừa nghe xong anh chồng sốt ruột vùng dậy phóng ra "xem con" ngay. 

Chồng bỏ vợ bơ vơ trên giường một mình mang chăn mền ra ngủ với cún cưng
Tấm ảnh gây xôn xao dư luận.

Lúc sau vào nhà, anh chàng cứ ngồi xị mặt xuống. Khi vợ hỏi, anh mới nói "chắc là Susu (tên con chó) bị kiến cắn nên giật mình mất ngủ. Thôi để anh ra nằm với con cho nó đỡ sợ". 

Sau đó anh chàng ôm chăn, gối chạy ra hiên nằm với cún cưng thật. Người vợ này còn cay cú bảo này mai sẽ bắt chồng chọn một là chó hai là người.

Mặc dù nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng câu chuyện này đã nhanh chóng bị những người tinh ý phát hiện ra là hàng "fake". Vì đây là ảnh của một fanpage thú cưng của nước Campuchia chứ không phải Việt Nam.

Chồng bỏ vợ bơ vơ trên giường một mình mang chăn mền ra ngủ với cún cưng
Các "boss ngáo" bây giờ được cưng hơn cả người.

Tuy chỉ là câu chuyện "kể cho vui", nhưng nó cũng đã nói lên nỗi khổ chung của nhiều người bị ghẻ lạnh, không bằng con "boss". Đúng là yêu động vật thì tốt, nhưng yêu quá thì lại là "thảm họa"

Theo Phương Dung/infonet

Nguồn: Internet