Kênh Youtube "Bà Tân Vlog" chính thức đạt 1 triệu đăng ký chỉ sau 20 ngày thành lập

Phuong Thao 22:46 24/05/2019

Đúng 20 ngày kể từ khi thành lập, kênh Youtube "Bà Tân VLog" đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký. Một con số thuộc hạng "khủng" không nhiều người làm được ở Việt Nam.

Tối ngày 24/5, để chuẩn bị cho cột mốc 1 triệu lượt đăng ký, kênh Youtube "Bà Tân Vlog" còn làm hẳn một video livestream trực tiếp với mục đích chào đón thành tích ấn tượng này. Như vậy chỉ mất đúng 20 ngày, bà Tân đã sở hữu một kênh Youtube có hơn 1 triệu đăng ký và con số này hứa hẹn sẽ còn tăng lên thêm rất nhiều nữa.

Kênh Youtube Bà Tân Vlog chính thức đạt 1 triệu đăng ký chỉ sau 20 ngày thành lập
Kênh Youtube của bà Tân cán mốc 1 triệu đăng ký sau 20 ngày ra mắt.

Video đầu tiên được bà Tân đăng tải trên kênh Youtube của mình là vào ngày 4/5 (hiện tại có 20 video được đăng tải) với nội dung chào hỏi "các cháu" và kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Kể từ đó những video được đăng tải trên kênh "Bà Tân Vlog" nhận được sự đón nhận nhiệt tình của công chúng mặc dù nội dung không có gì quá nổi bật, chủ yếu là hình ảnh mộc mạc, giản dị khi bà Tân nấu các món ăn ở kích thước "siêu to khổng lồ".

Hiện tại mỗi ngày bà Tân đều đăng tải một video nấu ăn các món khác nhau lên kênh của mình. Mỗi video đều nhận được lượt view khủng, đều chạm mốc triệu view. Trên các trang mạng xã hội, "hiệu ứng bà Tân" cũng đang được viral rầm rộ. Những câu nói nổi tiếng không ai không biết như: "Xin chào các cháu! Chào mừng các cháu trở lại với kênh của Bà Tân Vlog", "Cuộc đời bà hơn 60 nồi bánh chưng...", "Các cháu thấy bà có ngầu không?", "Các cháu nhớ đến nhà bà chơi nhé"....

Kênh Youtube Bà Tân Vlog chính thức đạt 1 triệu đăng ký chỉ sau 20 ngày thành lập

Mặc dù nhận được số lượt đăng ký lớn nhưng kênh Youtube của bà Tân vẫn chưa được bật kiếm tiền nên đến thời điểm hiện tại bà vẫn chưa thu được tiền từ phía Youtube dù có số view "khủng". Trong video mới nhất, bà Tân cũng cho biết mong muốn được bật kiếm tiền cho kênh của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...